Sự thật về “chó tàng hình” gây xôn xao trên mạng

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Thời gian gần đây cư dân mạng Việt Nam được cập nhật thông tin về trào lưu dắt “chó tàng hình” đi dạo trên trang web của một hot blogger. Vậy sự thật về những chú chó tàng hình đó ra sao?

ao63110009.jpg

Nào ta cùng dắt “chó đi dạo”


“Ảo tung chảo”

Đó là nhận xét của hot blogger khi tung lên những hình ảnh ngộ nghĩnh đến mức quái dị về trào lưu dắt “chó tàng hình” đi dạo được ghi lại trên đường phố New York. Thời gian đó, trên đường phố New York bỗng xuất hiện một nhóm người với đủ mọi lứa tuổi cả nam và nữ dắt những “vòng xích cổ chó” trống rỗng tung tăng đi dạo như đang dắt những chú cún đích thực. Những động tác vô cùng sống động khi chủ nhân cũng níu kéo, cau có, trượt chân, “dọn mìn”... như ai.

ao23110009.jpg

Dắt một đàn “chó” đi dạo thế này mất sức quá đi!
ao33110009.jpg
Nhiều cửa hàng cũng rất "chịu chơi" khi phục vụ "chó tàng hình" uống "nước tàng hình"

ao43110009.jpg

“Trời ơi tao dắt mày hay mày dắt tao đây”

ao53110009.jpg

Vỉa hè chật quá nhỉ, dắt “cún cưng” xuống đường thôi

Sự thật về “chó tàng hình”

Sự thật về những người tay lăm lăm mỗi sợi xích sắt cùng chiếc vòng cổ cho cún trống rỗng đi đi lại lại, chuyện trò vui vẻ khiến không ít người đi đường “há hốc mồm kinh ngạc” cũng rất “thú vị” như bản chất của câu chuyện.

ao83110009.jpg

“Nếu bạn không có 1 con chó sống thật sự, xin đừng ấn chuông của chúng tôi”, nhiều cửa hàng đã tức giận với nạn “chó ảo”


Hóa ra đây chính là “hoạt động vui đùa” của trang web Improv Everywhere rất nổi tiếng tại Mỹ. Trang web đã hiệu triệu một nhóm rất đông nghệ sỹ xiếc “ngông cuồng” và có gan “dám chơi” lấy phát minh “đồ chơi chó tàng hình” được sáng chế từ năm 1970 để “biểu diễn” trên đường phố New York. Và sự thật là ai cũng phải công nhận tài diễn xuất của họ trên cả tuyệt vời.

“Ồ! Hóa ra đây chỉ là tiết mục hài hước của trang web Improv Everywhere. Nếu không biết sự thật thì tôi đã nghĩ họ là những người mới trốn trại tâm thần mất. Họ diễn quá đạt, thật vui nhộn, nhìn cũng có tác dụng xả stress đấy!”, một người dân chia sẻ sau khi biết được “chân tướng” sự việc.

Theo Zing
 
Hiệu chỉnh:
Top