1. namlinhchiminhdung

  namlinhchiminhdung Thành viên mới

  Sự thật nấm Linh chi phòng và chữa bệnh ung thư ?

  Theo thống kê, tại Việt Nam, mỗi năm có tới 125.000 ca mới mắc bệnh và 94.000 trường hợp tử vong do ung thư, gấp tới 9 lần so với số người chết vì tai nạn giao thông.

  Nhận thấy ung thư là vấn đề cấp thiết, vì vậy thị trường trong nước đang quảng cáo rầm rộ các sản phẩm chống Ung thư, giúp điều trị Ung thư.

  Nhà sản xuất quảng cáo một, người tiêu dùng còn thổi phòng tác dụng lên tới 200% sự thật. Điều này đang rất đúng với sản phẩm Nấm linh chi trên thị trường hiện nay.

  NẤM LINH CHI CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG THUỐC ĐẶC HIỆU TRONG VIỆC NGĂN NGỪA UNG THƯ HIỆN NAY?

  Một nghiên cứu được tiến hành bởi tiến sĩ Shiuan Chen năm 2006 cho thấy chất chiết xuất từ nấm giảm phát triển ung thư vú: ” Ăn 100 gram nấm (hoặc thậm chí ít hơn) mỗi ngày có tác dụng trong việc ngăn ngừa ung thư vú"

  Đặc biệt Chất polysarccharides trong Nấm linh chi có tác dụng chính trong việc khống chế sự phát triển của những tế bào bất thường( tác nhân gây ung, bướu). Nấm có chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa độc đáo được gọi là ergothioneine, selenium. Các chất chống oxy này sẽ xử lý các tế bào gây hại trước khi chúng trở thành tế bào ung thư .

  CÔNG DỤNG NẤM LINH CHI TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐÃ RÕ RÀNG.

  >>Vì vậy những nhà kinh doanh lựa theo hướng gió thổi,, đang tràn lan cung cấp các sản phẩm Nấm linh chi mà thực chất chỉ là những xác gỗ tuồn vào thị trường Việt. Những dược tính của Nấm đã bị chiết xuất hết, người tiêu dùng cứ ngỡ đang uống thần dược nhưng thực ra chỉ là xác gỗ.

  Người uống xác Nấm, uống xong có khi phải đi cấp cứu, người uống Nấm thật thì thấy bệnh thuyên giảm. Vì vậy nói Nấm linh chi giúp ngăn ngừa hỗ trợ ung thư chỉ đúng khi người tiêu dùng chọn đúng sản phẩm Nấm linh chi sạch, nấm linh chi còn nguyên bào tử.


  HÃY CẨN TRỌNG CÁC BẠN NHÉ !

  Hiện nay, Các loại nấm được nuôi trồng tại Việt Nam cũng không khác biệt với các sản phẩm của nhập ngoại không rõ xuất xứ.

  Nấm linh chi Việt Nam do tự trồng trên mùn cưa, nuôi trồng 5-6 tháng là thu hoạch nên tai nấm nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được lớp bảo tử trên mặt nấm. Những nguyên tố vi lượng trong nấm Việt Nam không thua kém so với Linh chi Hàn Quốc.

  ĐÃ ĐẾN LÚC NGƯỜI VIỆT NÊN DÙNG HÀNG VIỆT RỒI CÁC BẠN NHÉ.

  [​IMG]
   
 2. mailinhsv2

  mailinhsv2 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/6/2018
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  cảm ơn bác nhiều nhé
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP