Sự lừa dối trong tình yêu.

thuthuy88

Thành viên mới
Tham gia
5/1/2010
Bài viết
4
TÔI KHỜ KHẠO QUÁ, NGU NGƠ QUÁ. CHỈ BIẾT YÊU THÔI CHẲNG HIỂU GÌ!

Đã bao giờ mình tự hỏi anh ấy là người như thế nào chưa? Đã bao giờ minh hoài nghi tình yêu của anh ấy chưa? Đầu óc mình rối tung lên. Những tưởng rằng chia tay trong tốt đẹp nhưng ai ngờ đời còn nhiều hoài nghi đến thế. Có ai có thể nói cho minh biết ty là gì không? Có ai có thể nói cho mình biết thế nào là yêu nhau hay không? Đến bây giờ minh nhận thấy con người ta không đơn giản như mình thấy. Minh khẳng định 1 điều chắc chắn là không có người đàn ông nào chung thuỷ cả. Với mình mọi thứ đều trở nên trống rỗng. Suốt bao năm yêu nhau giờ đây mình nhận lại được điều gì? Sự lừa dối ê chề. Sao có thể nói với 1 người khác là không hề yêu mình, luôn nghĩ về 1 người con gái khác trong khi vẫn yêu mình.thế tại sao không về bên người kia ngay từ ngày đó đi. Tại sao lại để đến lúc này, để đến khi mình nhận ra cái giá trị của mình trong mắt người ta lại thảm hại đến thế.

Mình không thể chấp nhận được cái đang diễn ra trước mắt mình. Bây giờ minh hoài nghi, hoài nghi tất cả.quãng thời gian vừa rồi quả là cơn ác mộng. Nó diễn ra trước mắt mình mà minh cứ ngu dốt, mù quáng để yêu. Cứ yêu đi, và yêu thật nhiều và để rồi cái mình còn lại bây giờ là gì? Là nhưng vết thương trong lòng, là nỗi đau, lòng tự trọng bị tổn thương ghê gớm. Uh thì chia tay nhưng có nhất thiết phải nói ra rằng chấm dứt các mối quan hệ không? Thật buồn cười, vì sao phải tỏ ra trước mắt người khác mình đã bỏ rơi người ta để mình trở nên cao giá nhi? mình thì chẳng sao. Nếu thích nói thì hãy cứ cho là như thế đi. uh thì mình bị người ta bỏ đấy. Thế thì đã sao? Càng đỡ phải mất công cho mình. Chẳng biét khi nói xong ngta có thấy ái ngại cho chính bản thân mình không nhỉ hay là chỉ thấy ôi mình cao quá. cao quá cơ!!!! Thật là hêt thuốc chữa.
Cái lúc ấy tim mình như vỡ ra trăm mảnh. Cái cảm giác bị 1 người gắn bó bnhiêu năm phát biểu 1 câu xanh rờn là .......... ôi trời ôi trời đất như sụp đổ trước mắt. Hoá ra mình cũng bị lừa, hoá ra cái tình yêu bao nhiêu năm ấy cũng chỉ lừa dối mà thôi. Không còn yêu sao phải xoắn. Không còn yêu sao phải cố mà yêu. Không còn yêu sao cứ phải giả vờ. Không còn yêu sao cứ phải ép.
Đời lắm cái không ngờ... cái chữ ngờ luôn đến bất thình lình, như kiểu mình rất có duyên với chữ ngờ này. Lúc nào cũng là không ngờ không nghĩ đến thì nó lại đến, quả thật đến rất bất ngờ. Thật tình cờ và thật bất ngờ!
Nếu có ai đó đã, đang và sẽ đọc bài viết này của mình thì cũng hãy suy nghĩ lại về tinh yêu 1 chút nhé. Nó không hấp dẫn, không hạnh phuc, không ngọt ngào như mình đang nghĩ đâu. nhiều lúc mình hãy tự hỏi lại chính tình yêu của mình: người ta yêu mình vì cái gì, yêu như thế nào và yêu ra sao???? không thừa đâu bạn ạ nếu bạn không muốn 1 lúc nào đó nhận ra cái gọi là tình yêu như tôi. Ban thân minh còn đang tự hỏi quang thời gian hạnh phúc ấy chỉ là ảo hay la thật. Có lẽ nó la hạnh phúc ảo mà thôi. 5năm đủ để minh tin vào ty sẽ có kết quả, nhưng 5 năm cũng đủ để mình tin bản chất của 1 ai đó. Đúng thế bản chất thì không thể thay đổi được, trăng hoa thì vân trăng hoa, làm sao mà thay đổi được. Tự dưng hôm nay minh lại thấy quyết định của mình sáng suốt thế. Thé này minh không viẹc gì phải nghĩ, phải nuôi tiếc nưa. Gía mà nó la 1 ty kêt thúc tốt đẹp thì chắc là mình sẽ khắc sâu trong lòng hinh ảnh của người ấy lắm đây.

Còn bây giờ còn gì đâu để thương để nhớ, để xót xa để nuối tiếc khi mà minh biêt rằng hạnh phúc 5 năm qua chỉ là ảo, chỉ là lừa dối ......... thế này đâu phải là tinh yêu nữa. xót xa quá........
 

hkat

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2010
Bài viết
1
Vậy, mình hỏi : biết bị lừa mà vẫn giả vờ ko bik là ngu hay tốt vậy. Thanks nhiu.
 

Mim Chi

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2010
Bài viết
4
Nếu là hạnh phúc thì dù ảo hay thật vẫn cứ là hạnh phúc, là những xúc cảm vui sướng, là những điều ta không thể quên được.
Bây giờ bạn vừa mới chia tay nên chắc chắn sẽ cảm thấy hụt hẫng, mất niềm tin vào ty. Bạn không muốn tin vào điều đã làm bạn đau khổ. Nhưng thử nghĩ lại, cái làm bạn đau khổ chính là thái độ của người đó sau khi chia tay, thật xấu xa và thấp hèn!
Nhưng bạn ơi! Ty không đáng bị lên án đến thế đâu, nó chỉ mong mang đến cho người ta hạnh phúc, niềm tin vượt qua những trở ngại khác.
Khi không thể níu giữ ty, những người trong cuộc nên có thái độ đúng đắn, dù ko thể trở thành bạn bè như trước kia, nhưng vẫn nên giữ trong lòng mối quan hệ tốt với nhau. Vì ít ra trong 5 năm đó, đối phương đã mang đến cho mình sự ngọt ngào đích thực.
 
Top