Sự kiện miễn phí tham dự “HỎI - ĐÁP CÙNG SINH VIÊN WSU"

Quality Training Sol

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2021
Bài viết
0
[WSU Virtual Fair] Chat with WSU Insiders: Study, Internship, and Work (Vietnamese session)

QTS hân hạnh giới thiệu đến bạn sự kiện miễn phí tham dự “HỎI - ĐÁP CÙNG SINH VIÊN WSU" - Buổi giao lưu bằng tiếng Việt đầu tiên do Đại học Western Sydney tổ chức cho sinh viên Việt Nam, với mục đích đem đến cho các bạn trẻ cơ hội giao lưu và tích luỹ kiến thức thực tế, thông qua những chia sẻ của các khách mời ở bậc học, ngành học khác nhau đến từ WSU.

Vốn được xem là một trong các quốc gia du học hàng đầu thế giới, Úc luôn là điểm đến đầy hấp dẫn với nhiều bạn trẻ Việt Nam, hứa hẹn mở ra cánh cửa tương lai triển vọng với chất lượng cuộc sống, cơ hội phát triển sự nghiệp tốt nhất cho người học và làm việc tại quốc gia này.

Tuy nhiên, kể từ sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát, mối băn khoăn của cộng đồng các du học sinh tương lai về cuộc sống người Việt xa xứ tại Úc ngày càng gia tăng. Loạt câu hỏi: Liệu chất lượng cuộc sống của du học sinh mùa Covid sẽ ra sao? Phương án nào để duy trì kết quả học tập tốt trong giai đoạn này? Bí quyết để săn được công việc thực tập hoặc chính thức theo đúng mong muốn của bản thân,... liên tục được đặt ra từ các bạn trẻ Việt Nam và chờ đợi lời giải đáp xác đáng.

Nếu cũng đang tìm hiểu về điều này, đừng bỏ lỡ sự kiện “HỎI - ĐÁP CÙNG SINH VIÊN WSU" để có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thiết thực của dàn khách mời Việt Nam tại Úc đến từ nhiều cương vị khác nhau, qua đó tích lũy cho bản thân những nguồn tin hữu ích về cuộc sống, cơ hội học tập và phát triển ở Úc mùa dịch.

Khách mời:
✅ Nguyễn Đình Lương, sinh viên năm 3 Cử nhân Computer Science
✅ Nguyễn Thu Thảo, sinh viên năm 2 Thạc sĩ Social Work
✅ Jenna Trân Nguyễn, cựu sinh viên, đang làm việc tại trường
✅ Trần Trung Nam, cựu sinh viên, đang làm việc tại PwC (Úc)
✅ Ms. Hằng Nguyễn, Trưởng bộ phận xét tuyển hồ sơ nhập học

Nội dung chính:
✅ Nhận định những điểm mới trong giáo dục, việc làm và cuộc sống tại Úc mùa Covid-19 qua “lăng kính" của du học sinh/cựu sinh Việt.
✅ Bí quyết để duy trì “màu hồng" cho chuyến hành trình du học/ làm việc giữa thời đại dịch: đảm bảo kết quả học tập, tìm việc thực tập như ý, “săn" việc “xịn" ngay khi vừa tốt nghiệp,...
✅ Những tin tức “nóng hổi” về học bổng, quyền lợi trong học tập và triển vọng việc làm dành cho du học sinh tương lai của Đại học Western Sydney.

Thông tin chi tiết:
🔻 Miễn phí tham dự: Link
🔻 Hình thức phát sóng: Trực tuyến tại Zoom
⏰ Thời gian: 22/09/2021 - 16h00 theo giờ Việt Nam (19h00 theo giờ Úc)

Buổi giao lưu là hoạt động thuộc TUẦN TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN CÙNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY diễn ra trong tuần lễ 20-24/9.

Social (3).png

--------------------------
🔅
🔅
🔅
----------------------
🇦🇺
📚
𝐐𝐓𝐒 𝐃𝐢𝐩𝐥𝐨𝐦𝐚 - 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦
☎️
Điện Thoại: (028) 38 404 505
📧
Email: support@qts.edu.vn
📍
Địa Chỉ: QTS Australia - HCM Campus, Tòa nhà C10 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
🌐
Website: http://diploma.qts.edu.vn
 
Top