1. khanh_internship

  khanh_internship Thành viên mới

  [SỰ KIỆN] KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ DÀNH CHO SINH VIÊN

  Để tiếp tục chuỗi huấn luyện Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên, Talent Mind Education cùng GameLoft Việt Nam và khoa Khoa Học Và Kỹ Thuật Máy Tính – ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ khởi động buổi huấn luyện chủ đề 4: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả vào Thứ bảy, 11.03.2017. Cơ hội mở rộng dành cho tất cả các bạn sinh viên đăng ký (Vé tham dự miễn phí)

  [​IMG]

  Nhớ lại khoảng thời gian khi còn là tân sinh viên, bạn đã từng run cập cập ở buổi thuyết trình đầu tiên trước lớp? Tuy bạn đã trải qua nhiều lần thuyết trình cho đến năm học thứ 3, 4 – nhưng mỗi lần đến dịp thuyết trình bạn lại cảm thấy lo lắng & hồi hộp? Bạn lo sợ mọi người sẽ không lắng nghe bạn nói – ngáp dài liên tục và càng làm bạn mất đi cảm giác tự tin trước đám đông.
  Và cho đến khi bạn tốt nghiệp, đi làm tại môi trường doanh nghiệp – bạn có nghĩ mình sẽ tiếp tục trải qua cảm giác đó? Bạn sẽ lãng tránh và giao phần trách nhiệm này cho đồng nghiệp của mình thay vì chính bạn sẽ tự đối mặt và vượt qua nỗi “ám ảnh” này?
  Bạn có kỹ năng thuyết trình chưa tốt? Điều này rất bình thường – vì bản thân chúng ta không ai bẩm sinh có tài giao tiếp, hùng biện và tự tin trước đám đông. Vậy làm cách nào để giúp bạn trình bày một vấn đề trước một người khác, trước nhóm học tập ở lớp, trước đồng nghiệp, sếp hay trước một đám đông nào đó một cách lôi cuốn, thu hút sự chú ý, nói một cách trật tự để người khác nghe và hiểu mục đích của những gì bạn đang nói?
  Buổi huấn luyện chủ đề 4: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả sẽ là cơ hội để bạn học và tiếp cận các phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng này.
  Khách mời tham dự chương trình:
  – Chị Trần Thanh Phương Nghi – Trưởng phòng – Phòng Quản lý CLDV – Ngân hàng Phương Đông (OCB)
  – Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng – CEO Talent Mind Education
  – Thạc sĩ Phạm Bình Phương Duy – Quản lý dự án hệ thống học kỹ năng trực tuyến workingskills.net
  – Các anh/ chị đại diện đến từ công ty Game Loft Việt Nam (Đơn vị tài trợ độc quyền)
  Đăng ký và chia sẻ với bạn bè cùng tham dự:
  [​IMG]⛳️ Thời gian: 08:00AM -12:00 PM, 11.03.2017
  [​IMG]⛳️ Địa Điểm: Tòa nhà H6 – Cơ Sở 2, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Quận Thủ Đức
  Số lượng đăng ký có hạn, các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham gia Form tại:
  Xem thông tin tất cả các chủ đề của Khóa huấn luyện kỹ năng tại:
  Các bạn đăng ký thành công sẽ được BTC gửi thông báo xác nhận qua email trước 10.3.2017. Mọi thắc mắc về khóa huấn luyện hoặc quá trình đăng ký, các bạn sinh viên liên hệ:
  Chị Yến Liên – Điện thoại: (08) 6258 4389 – Email: liennguyen@talentmind.edu.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP