[Sự kiện] ĐÊM HỘI QUẢN LÝ LẦN VIII NĂM 2012

Đêm Hội Quản Lý 2012

Thành viên mới
Tham gia
25/2/2012
Bài viết
0
clip_image002.jpgĐÊM HỘI QUẢN LÝ LẦN VIII - 2012
I. Mục tiêu – Ý nghĩa:
• Đêm hội Quản Lý là một hoạt động thường niên của sinh viên Khoa Quản Lý Công Nghiệp nhằm tạo ra cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa sinh viên, cựu sinh viên.
• Cơ hội để kết nối và thắt chặt mối q.uan hệ giữa sinh viên, nhà trường và Doanh nghiệp.
• Là một hoạt động phi lợi nhuận hằng năm, được tổ chức bởi sinh viên và Đoàn khoa Quản Lý Công Nghiệp thông qua sự tài trợ của các doanh nghiệp và cựu sinh viên.
• Chương trình được tổ chức qui mô lớn, với sự tham gia giao lưu biểu diễn của sinh viên, cựu sinh viên khoa Quản lý công nghiệp và các ca sĩ khách mời. Tất cả hứa hẹn một đêm hội mang đậm chất sinh viên, thể hiện sự năng động, nhiệt tình và ham học hỏi của sinh viên khoa QLCN

II. Đơn vị Tổ chức
 Đoàn Khoa Quản Lý Công Nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM

III. Thời gian – Địa điểm
 Thời gian: 19h00 - 21h30 thứ sáu ngày 20/04/2012.
 Địa điểm: Hội trường A5 ĐH Bách Khoa TP.HCM, địa chỉ 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.Hồ Chí Minh.

IV. Tổng quan chương trình
 Tên chương trình : ĐÊM HỘI QUẢN LÝ LẦN VIII
 Chủ đề : “RA KHƠI”
 Đối tượng tham gia:
 Sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên khoa Quản Lý Công Nghiệp.
 Sinh viên các khoa khác trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
 Sinh viên các trường đại học khác ở TP.HCM
 Các quý doanh nghiệp tài trợ.
 Số lượng tham gia: 1.200 người.
 Nội dung của chương trình:
Toàn bộ chương trình là một tiết mục lớn, một câu chuyện được xây dựng trên sự kết hợp giữa âm nhạc, vũ đạo, người dẫn chuyện và những nhân vật. Nội dung kể về chuyến hành trình của 4 người bạn trẻ, một chuyến ra khơi với khát vọng tìm thấy hòn đảo châu báu trong truyền thuyết. Trong chuyến đi đó, mỗi người chọn cho mình một hướng đi riêng. Trên đường đi, bốn người bạn đi qua nhiều xứ sở khác nhau với những nền văn hóa đặc sắc, nhưng cũng gặp phải rất nhiều trở ngại. Có người nản lòng mà từ bỏ ý định, và có người đã đặt được chân đến hòn đảo mơ ước và tìm được kho báu…
Thông điệp của chương trình: Các nhân vật trong câu chuyện tượng trưng cho những sinh viên Quản lý công nghiệp, đại dương chính là biển đời mà các bạn phải đối mặt sau khi rời ghế nhà trường, và kho báu đại diện cho những thành công nhất định trong cuộc sống. Nhưng nó không phải là mục đích cuối cùng. Vì kho báu thực sự và lớn nhất nằm ở chính con tim và khối óc của mỗi người chúng ta. Nếu ta có một trái tim kiên định và một bản lĩnh vững vàng, không có gì có thể ngăn cản chúng ta đến với những bến bờ mơ ước!
Đặc biệt câu chuyện được kể xuyên suốt bởi sự kết hợp hài hòa của các tiết mục văn nghệ hiện đại như STREET-ART, hài kịch, thời trang, múa được thực hiện bởi các bạn sinh viên khoa QLCN cùng với sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như Sỹ Luân, Văn Mai Hương, Lê Hiếu,….
Hãy đến đón xem và cảm nhận một sự kiện văn nghệ đặc biệt của sinh viên khoa QLCN!
_____________________________________
Mọi thắc mắc về chương trình xin các bạn hãy gửi thư về địa chỉ:dhql2012@gmail.com
Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. :KSV@01:
 
Top