Sự khác nhau giữa mái hiên di động và các sản phẩm mái hiên truyền thống

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sự khác nhau giữa mái hiên di động và các sản phẩm mái hiên truyền thống

Hiện nay xu hướng người tiêu dùng sử dụng các loại mái hiên di động để thay thế cho các loại mái hiên truyền thống là rất nhiều. Ngay cả các không gian ở các nhà hàng, khách sạn sang trọng chúng cũng được sử dụng rất nhiều. Vì sự đa dụng và tiện lợi của mình nên mái hiên di động luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này vì thế trong bài viết này Vinatent xin chia sẻ cho bạn đọc được biết sự khác nhau giữa mái hiên di động và các sản phẩm mái hiên truyền thống để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Tuổi thọ sử dụng

Hiện nay các loại mái hiên di động thường có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại mái hiên truyền thống như mái tôn hay mái hiên xi măng. Bởi việc sử dụng hoàn toàn ngoài trời chúng sẽ phải chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố tự nhiên đặc biệt là với mái tôn thì chúng chịu sự ăn mòn lớn từ nước mưa và nhiệt độ cao. Còn với mái hiên di động có phần mái bằng bạt được thiết kế có thể chịu được các tác nhân gây ảnh hưởng như nhiệt độ và nước mưa qua đó chúng có tuổi thọ sử dụng cao hơn rất nhiều so với các mái hiên truyền thống khác.
gia-cong-bat-tai-ha-noi.jpg
Thi công lắp đặt nhanh chóng

Nếu so về thơi gian thi công một mái hiên truền thống với một mái hiên di động thì chắc chắn rằng sản phẩm mái hiên di động được thi công lắp đặt nhanh hơn rất nhiều so với lại các loại mái hiên truyền thống khác. Do trong quá trình sản xuất sản phẩm này đã được thiết kế để có thể lắp đặt bằng cách lắp ghép các phụ kiện với nhau qua đó giúp giảm thời gian thi công đáng kể.

Giá thành sản phẩm

Với việc bạn sử dụng các loại mái tôn hoặc mái hiên truyền thống thì bạn cần tốn rất nhiều chi phí từ vật liệu cho đến nhân công lắp đặt khiến cho bạn tốn 1 khoản rất lớn. Với mái hiên di động do được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp cùng với việc áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nên đã giúp hạ giá thành xuống thấp giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản kinh tế khá lớn cho gia đình mình.

Không chiếm diện tích sử dụng

Với những mái hiên cố định truyền thống thì thông thường bạn sẽ phải có các trụ cột để đỡ khiến cho bạn mất đi 1 khoảng không gian diện tích sử dụng đáng kể. Còn với các loại mái hiên di động hiện nay chúng được gắn trực tiếp lên tường nhà qua đó giúp bạn có thêm 1 khoảng không gian sử dụng đáng kể.mái xếp khung nhôm đèn led

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đầu Tư Vinatent

36 Cầu Bươu - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

vinatent2019@gmail.com

0243.998.6666 - 0966.181.848

Thời gian làm việc: 8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
 
Top