1. changagoithanhthuy

  changagoithanhthuy Thành viên mới

  Sự khác biệt giữa nệm lò xo túi độc lập và nệm lò xo liên kết

  [​IMG]


  Nệm lò xo là một trong những loại nệm mà độ đàn hồi được tạo ra bằng lò xo, nó có khả năng đàn hồi tốt. Trong hai loại nệm lò xo là nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết thì nệm lò xo túi được đánh giá cao hơn ở độ bền và cũng có giá thành cao hơn. Vậy nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết khác nhau như thê nào và tìm hiểu cấu tạo của từng loại để tìm ra nguyên nhân vì sao nệm lò xo đươc sử dụng nhiều nhất trên thế giới ?

  Nệm lò xo túi độc lập

  Được tạo thành từ những cuộn lò xo hình trụ và hai đầu lò xo được thiết kế nhỏ hơn ở giữa. Mỗi cuộn lò xo sẽ được máy chuyên dụng tự động cuộn và bọc kín bên trong một túi vải riêng. Những chiếc túi đựng lò xo độc lập này được gắn liền với nhau theo hàng ngang bằng keo chuyên dụng, và các cuộn lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.


  [​IMG]
  NỆM LÒ XO TÚI - BELLA
  Nệm lò xo liên kết (Bonnel)

  Bonnel là loại kết cấu lò xo lâu đời và phổ biến nhất. Được tạo thành từ nhiều cuộn lò xo có hình dạng như những chiếc đồng hồ cát được ghép lại với nhau bởi các mối nối kim loại và được định hình trong 1 khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấm nệm để giữ được hình dạng của tấm nệm.

  [​IMG]


  NỆM LÒ XO LIÊN KẾT - BELLA

  Với kết cấu tối ưu hơn, nệm lò xo túi độc lập luôn được đánh giá với những tính năng vượt trội hơn. Những cuộn lò xo với hoạt động riêng biệt, không có sự tiếp xúc trực tiếp với nhau nhằm tạo nên sự hỗ trợ, nâng đỡ một cách tối ưu nhất theo từng vùng cơ thể. Các cuộn lò xo được bọc trong một túi vải riêng biệt hạn chế được tối đa những tiếng kêu, tiếng động, hay sự va chạm giữa các thanh lò xo, mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn ngay cả khi người nằm cạnh có thay đổi tư thế.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP