Sự hấp dẫn của thị trường game Thái Lan!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Sẽ không để khách hành phải đợi chờ lâu nữa, Apple sẽ chuẩn bị ra mắt thị trường iPhone với tất cả phần mềm là chính hãng do chính Apple sản xuất ra sản phẩm.
tong dai panasonic
Công ty xuất cảm biến cho máy ảnh- InVisage Technologies đã thuộc về Apple. InVisage (THÀNH LẬP 2006 ), tuy côn ty nhỏ và nhân viên ít nhưng công ty này đã đạt nhiều thành tựu, thu lại số lượng lớn lợi nhuận: chẳng hạn như: nhà đầu tư như Intel Capital 98 triệu USD. Không những thế mà còn Nokia Growth Partners, và GGV Capital... nữa. Hiện tại thì số tiefn mua lại InVisage vẫn chưa được công bố.
QuantumFilm: chính là sản phẩm chủ đạo của InVisage, với công nghệ này chắc chắn sẽ dem lại cho khách hàng sự hài lòng về công nghje chụp ảnh và quay phim dù bát cứ ở điều kiện ánh sang như thế nào?
Sau đây là những thông tin về công nghê QuantumFilm này:
"Đây được xem là thiết bị dùng để hấp thu tất cả ánh sáng (là lớp cảm quang) được hình thành từ những chất liệu độc đáo. QuantumFilm có khả năng bao bọc lên tất cả mặt ngoài và giúp alfm giúp cô đọng lại, nó là dạng hạt nano có thể phân tán để tạo thành một mạng lưới khi có ánh sáng chiếu vào.
Sẽ là một công nghệ mới nhát từ truocs đến nay bởi tính năng tùy biến của QuantumFilm sẽ giúp cho hình ảnh được cảm biến, đây được xem là bước ngoặt thay đổi lớn so vơi thị trường cảm biến CMOS bình thường.
Ngoài ra, QuantumFilm được sản xuất dữa trên những gì tinh tế nhất giúp cho diện tích cảm quang đạt mức chất lượng cao nhất. Thay vì sử dụng cách ly các điểm ảnh để chống nhiễu thì giờ đây sử dụng cấc mạch điện từ photion kết hợp với mạch điện để biết được dòng điện dựa vào cảm quang làm từ silicon từ những hình ảnh truoc kia.
Hiện tại, cảm biến quang học mà Apple sử dụng trong camera của iPhone được mua lại từ Sony cũng như từ một số nhà phân phối khác.
Tuy nhiên, hướng đi của Apple ở thời điểm hiện tại là tự mình sản xuất mọi thứ cho chiếc iPhone, và giờ đây ông lớn này đã có thể tự sản xuất chip đồ họa cũng như chip Bluetooth của riêng mình. Vậy nên rất có thể mục tiêu tiếp theo của Apple là tự sản xuất cảm biến máy ảnh riêng của hãng.
 
Top