1. thanhvn1020

  thanhvn1020 Thành viên mới

  Sử dụng vật liệu gỗ cho việc thiết kế mặt sàn phòng khách

  chỉ cho bạn việc lựa chọn sàn gỗ cho căn phòng khách của bạn , bạn trong quá trình xây nhà và chọn nguyên liệu gỗ làm sàn nhà chưa biết được phải dùng sàn gỗ ntn hợp lý vậy NỘI THẤT KIÊN GIA xin tư vấncho khách hàng

  bài hay: mẫu tủ bếp hiện đại

  căn phòng khách của Nhà ở ấy là bộ mặt của gia chủ , thành thử khách hàng đều rất quan tâm tới thiết kế nội thất trong gian phòng này. Cách chọn sàn gỗ Công lao cho phòng khách cũng được chuộng bởi ở chúng toát lên sự sang và giúp con người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

  đầu tiên , các bạn phải chọn lựa loại sàn gỗ nào cho phòng khách của mình

  hiện nay có 2 loại sàn ván để cho các bạn lựa chọn

  Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ thiên nhiên có Chỗ tốt là rất bền màu và chất lượng tốt khi sử dụng trong Thời hạn dài. Tuy nhiên , nhược điểm của sàn gỗ thiên nhiên là dễ bị cong vênh và co ngót. Giá thành của sàn gỗ thiên nhiên cũng cao hơn sàn gỗ Công lao ( 70.000 đ/1 m2 )

  Sàn gỗ công nghiệp: Ưu thế của sàn gỗ này lại là tất cả mẫu mã lựa chọn , cách lắp đặt nhanh và chất lượng tốt của sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt , chống cháy và chống xước tốt , không dễ bị cong vênh và co ngót đã dùng cho cầu thang hiện đại

  hoặc là bạn nên lựa chọn màu sắc sàn gỗ phụ thuộc với không gian căn phòng khách của nhà mình.

  Thông thường các bạn cần phải chọn các loại sàn gỗ có màu tương phản với tường để làm nổi trội các đồ nội thất khách trong gian phòng hơn. Tuy nhiên bạn cũng nếu với lựa chọn những loại sàn gỗ Công lao phụ thuộc với phong thủy hao hao như sàn gỗ Công lao cho phòng ngủ , sàn gỗ Công lao cho văn để tạo được sự kết hợp và mang lại may mắn.

  sản phẩm sàn gỗ thiên nhiên thì có ít màu sắc và mẫu mã hơn sàn gỗ công nghiệp.

  kích thước của sàn gỗ cũng là yếu tố quan trọng nếu với không gian căn phòng khách. Nếu với những căn phòng khách có không gian nhỏ , nên lắp ván sàn gỗ có kích thước bản to , điều này giúp không gian của phòng trở thành Đường bằng phẳng hơn. Căn phòng khách rộng nếu với sử dụng ván với bất cứ kích thước nào.

  Điều rốt cục trước khi bạn mua sàn gỗ Công lao , hãy quan tâm tới đặc tính của ván sàn gỗ về sự an toàn cao , khả năng chống trơn trượt , va đập hay xước , khả năng chống nước và mối mọt cao. Sàn nhà có thuộc tính dùng lâu dài , thành thử hãy lựa chọn loại ván gỗ bền và tiện nghi nhất cho Nhà ở bạn.

  Trên đây là những cách chọn sàn gỗ Công lao cho căn phòng khách đẹp nổi bật để mang đến cho phong khách không gian sang , hiện đại cũng làm nổi trội những thiết kế tỏng căn phòng khách cũng như bộc lộ tính thẩm mỹ của gia chủ.

  cách lựa chọn ốp gỗ cầu thang
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP