sử dụng và bảo quản tủ mát, tủ câp đông an toàn cho sức khỏe

thuytien99

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2016
Bài viết
0
Vệ sinh tủ mát, tủ đông an toàn đúng cách nhất. (Mua tủ mát)

Cửa kính là chất liệu thường xuyên được sử dụng trong các cửa hàng, quầy đồ ăn, siêu thị,… Chất liệu này giúp khách hàng dễ dàng xem được những thực phẩm được đặt trong tủ và không mất thời gian phải mở tủ nhiều lần .Nhưng đồng thời cũng là một vấn đề nan giải vì bạn cần lau chùi để chúng luôn sạch sẽ, trong suốt để tăng hiệu ứng trưng bày và đảm bảo vệ sinh. Sau đây, là một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh sạch bề mặt kính của tủ cũng như các ô cửa kính cho ngôi nhà của bạn. (Mua tủ cấp đông)

– Bột bắp:

Pha loãng 2 muỗng canh bột bắp trong 3-4lít nước ấm cùng nửa chén amonic (NH3) và nửa chén giấm, bạn sẽ có 1 dung dịch vệ sinh mặt kính cực hiệu quả. Cho dung dịch nhỏ, lắc đều và xịt lên khăn cotton hoặc khăn giấy để lau kính.

– Nước xả vải:

Ngoài chức năng xả thơm quần áo, nước xả vải còn được dùng để lau kính khá hiệu quả. Bạn hãy pha nước xả vải với nước theo tỉ lệ 1:4 rồi cho vào bình xịt nhỏ. Xịt dung dịch vào khăn để lau cửa kính. Tuy nhiên, chú ý không dùng khăn bông sẽ để lại các sợi bông vải trên mặt kính.

MRV_1449-copy.jpg
MRV_1449-copy.jpg


T%E1%BB%A7-%C4%90%C3%B4ng-Denver-960M.jpg


>> Mua tủ mát

>> Mua tủ đông đứng

>> Mua tủ cấp đông, tủ bảo ôn

>> Mua tủ đông giá rẻ

>> Mua tủ đông trữ sữa

>> Mua tủ đông gia đình

>> Mua tủ đông công nghiệp

>>Tủ đông một cửa

>> Tủ đông hai cửa

>> Tủ đông một ngăn

>> Tủ đông hai ngăn

– Nước rửa sơn móng tay axeton: (Vệ sinh tủ mát)

Nước rừa sơn móng tay axeton có thể làm bay các vết bẩn trên bề mặt kính rất hiệu quả kể cả khi trên đó có các vết ố vàng lâu ngày không chùi rửa. Dùng nước rửa sơn móng tay nhỏ lên vết bẩn và lấy giấy khô như giấy báo để lau sạch.

– Rượu trắng:

Dùng khăn thấm 1 ít rượu để lau kính cũng giúp bạn làm sạch bề mặt chất liệu này.

Ngoài ra, đối với 1 số trường hợp đặc biệt, bạn cần các cách đặc biệt hơn để lau kính:

– Nước mưa bắn vào:

Lấy vải bọc muối lau nhẹ mặt kính.(mua tủ đông đứng mua ở đâu)

– Dính sơn:

Dùng vải nhung thấm giấm ăn để lau.Denver chuyên cung cấp các loại sản phẩm tủ đông, tủ mát giá rẻ tại Hà Nội, sản phẩm chính hãng, mang lại sự an toàn sử dụng, hiệu quả khi dùng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Website: denver.vn
SĐT: 0888479888
 
Top