Sử dụng sóng nhựa hở nào để đựng xoài?

xenangvietnhat2018

Thành viên mới
Tham gia
5/12/2018
Bài viết
1
Sọt nhựa hay sóng nhựa, rổ nhựa dùng để đựng trái cây, rau củ được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực nông nghiệp. Sọt nhựa đựng xoài rất gọn gàng, ngăn nắp có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian cất, giữ. Là sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao có nhiều kích thước, model khác nhau.

song-nhua-dung-xoai-1.jpg
sóng nhựa đựng xoài
Sọt nhựa đựng xoài đóng vai trò rất quan trọng trong khâu thu hoạch, vận chuyển và đóng gói trái cây. Sau khi thu hoạch xoài ở vườn, mọi người sẽ phân loại vào từng sọt khác nhau. Thông thường, bà con trồng xoài sử dụng nhiều loại sọt nhựa khác nhau để phân loại xoài tùy theo màu sắc. Đó cũng chính là lý do sọt nhựa có nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm
  • Sọt nhựa đựng xoài được chế tạo từ nguyên liệu HDPE nhập khẩu chính hãng, sản xuất bằng công nghệ ép ly tâm tiên tiến nhất hiện nay nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn.
  • Bề mặt thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, các nang rỗng giúp hàng hóa lưu thông không khí tốt hơn nên tránh ẩm mốc, tiện dụng cho người dùng.
  • Mẫu mã sọt nhựa đa dạng được thiết kế chi tiết, gia công tỉ mỉ tạo nên từng đường nét sắc sảo với nhiều màu sắc đa dạng nên phù hợp với mọi loại thực phẩm khác nhau.
song-nhua-dung-xoai.jpg
sóng nhựa đựng xòai
Đây là sản phẩm cần thiết và không thể thiếu trong vấn đề bảo quản, lưu trữ hay vận chuyển xoài. Mỗi khi đến mùa thu hoạch, người dân sử dụng hàng ngàn cái sọt nhựa đựng xoài. Thiết kế phù hợp với từng loại rau củ quả, trái cây khác nhau để các doanh nghiệp có thể mang vác, thu hoạch, bốc xếp hay vận chuyển một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm sọt nhựa đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc cùng giá thành thấp nên tiện lợi phục vụ sản xuất và được nhiều người lựa chọn. Tính ưu việt của sọt nhựa đựng xoài là độ bền cao, tải trọng lớn nên đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu chế tạo thành khá an toàn có tính bền cơ học, dễ vệ sinh nên có thể được sử dụng trong công nghiệp và dự trữ thực phẩm.

Ngày nay, sọt nhựa đựng xoài được bà con sử dụng khá nhiều. Sản phẩm cao cấp nên không ảnh hưởng đến chất lượng xoài bên trong khi vận chuyển trái cây xuất khẩu. Sọt nhựa của Việt Nhật có độ an toàn cao, tái sử dụng nhiều lần, giá thành phải chăng.

song-nhua-ho-VN04-HL.jpg
song nhua ho VN04-HL
Sử dụng sọt nhựa đựng trái cây có trọng lượng khá nặng do vậy các loại sọt nhựa sử dụng đa phần phải thật chắc và cứng, không dẻo có chỗ tay cầm chắc chắn để dễ mang vác hoặc kéo đẩy với loại có bánh xe khác nhau. Không chỉ sử dụng để đựng xoài, chúng còn được ứng dụng đa năng trong hầu hết các loại thực phẩm khác nhau.

Với phương châm “ khách hàng là thượng đếcông ty TNHH nhựa Việt Nhật tự tin có thể đáp ứng được hết mọi yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

TP.HCM: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Hà Nội: 555 Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0915 873 488 Ngân hoặc 0903 293 788 Phúc

http://nhuavietnhat.com/su-dung-song-nhua-ho-nao-de-dung-xoai/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top