1. ngoaingupanda

  ngoaingupanda Thành viên mới

  Sử dụng phương pháp học ngược chinh phục tiếng Trung

  Bạn muốn chinh phục tiếng Trung trong thời gian ngắn mà đem lại hiệu quả cao thì hãy sử dụng phương pháp học ngược vào quá trình học tiếng Trung.
  Không cần học mà hãy yêu tiếng Trung

  Nếu bạn là người yêu thích tiếng Trung thì việc ghi nhớ tiếng Trung sẽ dễ dàng hơn so với những người không thích tiếng Trung. Nếu các bạn không thích tiếng Trung mà phải gượng ép bản thân học thì sẽ không thể nào có hiệu quả cao được.
  Vậy làm như thế nào để có thể yêu tiếng Trung? Các bạn hãy để cho tiếng Trung đi từ từ vào trong tâm trí của mình bằng cách mỗi buổi sáng nghe một bài hát tiếng Trung, khi rảnh thì xem phim tiếng Trung, tìm hiểu văn hóa Trung Quốc…Nếu các bạn làm như vậy một thời gian thì dần dần sẽ yêu thích tiếng Trung.
  [​IMG]
  Yêu thích tiếng Trung thật sự​
  Nhớ những gì mình thích

  Những gì bạn yêu thích thì bộ não sẽ tiếp thu, ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Vậy hãy lợi dụng đặc điểm này để mở rộng vốn từ vựng tiếng Trung của mình dễ dàng hơn. Ví dụ như bạn đam mê thời trang thì hãy học những từ vựng có liên quan đến thời trang, bạn thích gì thì hãy học những từ vựng có liên quan đến sở thích đó. Hẫy để cho bộ não tiếp thu một cách tự nhiên nhất, tiếp thu những gì nó muốn. Nếu các bạn thực hiện đúng theo phương pháp này thì chắc chắn sẽ ngạc nhiên về những gì nhớ được.

  Không sợ sai khi luyện tập

  Chắc chắn khi tập nói, tập viết ai cũng sợ sai cả. Vì sợ sai mà các bạn thường nói quá chậm và quá nhỏ. Ai cũng sợ sai cả nhưng sợ sai thì các bạn sẽ không tiến bộn được. Khi luyện nói tiếng Trung các bạn nên nói to, rõ ràng, nếu sai thì sửa, quên thì xem lại. Còn học viết thì viết sai xóa đi viết lại. Chỉ cần các bạn không sợ sai thì việc luyện tiếng Trung của các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.
  Các bạn muốn học tiếng Trung, tiếng Trung giao tiếp hoặc luyện thi HSK thì hãy đến trung tâm ngoại ngữ Panda. Đến đây, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ, tận tâm cùng với trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Trung.

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
  Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM,
  Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
  Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP