1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành viên mới

  Sử dụng nhà thép tiền chế vào kết cấu nhà xưởng

  Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi ứng dụng giải pháp nhà thép tiền chế vào xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Những điểm nổi bật của nó mà chủ đầu tư đặc biệt rất thích đó là: Giá thành rẻ, chịu lực tốt, dễ thay đổi kết cấu, thi công nhanh, tuổi thọ cao...

  Các chuyên gia nhận định sự ra đời của nhà thép tiền chế là một cuộc cách mạng thật sự vì nó đã làm thay đổi diện mạo nhà xưởng sản xuất, tạo đột phá trong lĩnh vực kết cấu nhà xưởng. Nhà xưởng được xây dựng bởi những nguyên liệu thông thường đã được thay thế bằng nhà thép tiền chế với nhiều tính năng vượt trội.

  Thị trường nhà thép tiền chế rất tiềm năng với nhu cầu sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau: trong xây dựng công nghiệp, gồm lắp dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất, nhà chứa máy bay hoặc các kết cấu khác cấu tạo bằng thép; và trong xây dựng dân dụng với nhà ở dân dụng, văn phòng, khách sạn, nhà trưng bày xe hơi.
  [​IMG]
  So sánh thép và gỗ
  Gỗ là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong nhiều thế kỷ. Nhưng khi công nghệ kỹ thuật phát triển. Mọi người cần đến một vật liệu xây dựng tốt hơn. Thép thật sự là vật liệu rất cần thiết cho cuộc sống. Đặc điểm nổi bật của thép đó là đây là một loại vật liệu xây dựng rất tốt có độ bền cao. Đó là lý do vì sao người ta lại chọn thép vào thi công kết cấu nhà xưởng.

  Thép được tạo ra như thế nào ?
  Thép là hợp chất tạo bởi một số yếu tố cơ bản. Carbon, lưu huỳnh và silic là những phụ gia cơ bản với quặng sắt. Bạn có thể thay đổi các thuộc tính của thép bằng cách thêm các thành phần bổ sung như crom, molypden, niken và nhôm để tên một vài. Thép đến trong nhiều đồng hồ đo, thấp hơn gauge càng dày thép. thép nóng chảy có thể được hình thành trong một số cách. đinh tán thép thường bắt đầu như thép cán.

  Thép là một loại vật liệu xây dựng 'xanh', đó là cấu trúc bền vững và sản xuất theo thông số kỹ thuật nghiêm ngặt đặc biệt nó có thể tái chế lại được. Bạn không cần phải lo lắng về những khuyết điểm như hải lý hoặc chia tách như bạn làm với gỗ. Thép không cong vênh, khóa, xoắn hoặc uốn cong và bất kỳ vật liệu thừa là 100% có thể tái chế. Việc sử dụng các sản phẩm thép cũng có thể làm chậm sự lây lan của lửa và tổn thương cấu trúc.

  Sử dụng giải pháp nhà thép tiền chế vào thi công, xây dựng nhà xưởng là sự lựa chọn khôn Ngoan của bạn. Tất cả vì một mục đích sử dụng bền vững và lâu dài.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP