Sử dụng nệm cao su Kim c.ương bền lâu

Everon365dx

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2019
Bài viết
0
Làm gì để nệm cao su Kim c.ương bền đẹp theo năm tháng? Là nghi vấn được nhiều người sử dụng quan tâm. Ngày hôm nay, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi ấy.

Nệm là mặt hàng có thời gian sử dụng và bảo hành lâu dài. Tuy nhiên, nếu không biết phương pháp sử dụng hay vệ sinh thích hợp thì chiếc nệm nhà bạn cũng sớm muộn phải nói lời biệt ly với phòng ngủ.

Và để ngày mai ấy không xảy ra với mái ấm nhà mình, thì người sử dụng cần trang bị cho mình những tri thức dưới đây.

Sử dụng nệm cao su Kim c.ương bền đẹp theo thời gian

Một cái gi.ường ngủ đảm bảo độ thẩm mỹ thì trước nhất nó phải có sự hài hòa giữa gi.ường và nệm. Nếu gi.ường to mà nệm lại lọt thỏm thì trông rất kệch cỡm. Nếu gi.ường nhỏ mà nệm lại quá đỗi thì cũng không tạo nên sự ăn khớp với nhau.

Vậy nên, trước lúc mua nệm cao su Kim c.ương, quý khách hãy tiến hàng công tác đo đạc kích thước gi.ường nằm, để làm quy chuẩn mua nệm cho thích hợp. Mua phải sản phẩm quá lớn hay quá nhỏ, không chỉ ảnh hưởng đến xúc cảm người nằm mà chất lượng mặt hàng cũng bị giảm theo.

Nếu không tìm được kích cỡ phù hợp với gi.ường, thì bạn có thể đặt hàng theo đề xuất. Tại đầy đủ những chi nhánh của Đệm Xanh đều có dịch vụ này cho khách hàng và trao trả sản phẩm trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, lúc đặt nệm cao su Kim c.ương để nghỉ ngơi, người tiêu dùng cần để nệm trên bề mặt phẳng, tránh lồi lõm, cong vẹo, điều này sẽ gây tác động tới chất lượng mặt hàng. Nệm cao su vừa khít với gi.ường ngủ là đẹp nhất và phương pháp cạnh gi.ường từ 3 – 5cm.

1032-noi-that-phong-ngu.jpg

Nếu bạn cần sử dụng tới những vật nhọn, sắc, hay có khả năng làm rách thì cũng đừng đặt chúng trên nệm. Ngay cả những thú cưng trong nhà mà bạn nuôi như chó hay mèo thì cũng đừng nô giỡn với chúng trên nệm. Bởi nanh vuốt của những thú cưng này sẽ không hề nhẹ nhõm với nệm cao su Kim c.ương của bạn đâu.

Thêm vào đó, dù bạn có tin tưởng vào khả năng cứng cáp và độ dẻo dai của sản phẩm, thì cũng nên tránh để các thứ vật có trọng lượng lớn lên nệm, nhất là trong một khoảng thời gian dài và liên hồi. Việc làm này sẽ tác động nghiêm trọng tới kết cấu cũng như khả năng đàn hồi của mặt hàng tiêu dùng này.

Chúng ta vệ sinh cá nhân hàng ngày thì nệm cao su Kim c.ương chính hãng cũng cần làm công việc ấy định kì hàng tuần. Hãy thường xuyên tạo dựng thói quen thay áo bọc cho nệm để loại bỏ vi khuẩn, virus, mồ hôi, nấm mốc và những nguy cơ gây bệnh khác cho sức khỏe người nằm. Làm như vậy là bạn cũng đang giúp nệm cao su giá thấp kéo dài tuổi thọ ra rồi đấy.

Nếu căn phòng hay diện tích nhà ở của quý khách chật hẹp, lúc cần thêm không gian và cần di chuyển nệm thì hãy gập gọn chúng lại để tránh làm hư hại tới sản phẩm. Hãy dựng chúng ở nơi thoáng đạt, tránh nơi ẩm, nắng gắt, nhiệt độ cao hay nhiều côn trùng có hại.

Rút cuộc, nếu gia định bạn phải thường xuyên làm việc với những hóa chất công nghiệp, dung môi thì cũng đừng để nệm có cơ hội tiếp xúc. Việc dây vãi các chất lỏng có hại này không chỉ khiến sản phẩm bị hư hại mà những bé yêu nhà bạn cũng có thể gặp nguy hiểm.

Với những thông tin được tổng hợp ở trên, hy vọng rằng người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều kiến thức để sử dụng và bảo quản nệm cao su Kim c.ương bền đẹp theo năm tháng.

Xem thêm:
 
Top