1. simebeauty

  simebeauty Thành viên mới

  Sử dụng Mai Thảo Mộc Mix Saffron mà không hết mụn! Vì sao?

  Tại sao mai thảo mộc là sản phẩm chuyên trị mụn, mà khi dùng mai thảo mộc lại không hết mụn vậy? Thậm chi không hề thuyên giảm mà còn mọc nhiều mụn hơn. Lí do vì sao? Chuyên mục lần này chúng ta sẽ chọn lọc hiểu kỹ về vấn đề này.

  [​IMG]
  Trước khi tìm hiểu nguyên nhân của các thắc mắc trên thì các bạn nên hiểu một chút thông tin về mai thảo mộc. Mai thảo mộc là sản phẩm của công ty Mai Mai Phương, hiện giờ công ty chỉ có 2 dòng sản phẩm là mai thảo mộc nguyên chất chuyên sử dụng trị mụn và mai thảo mộc mix saffron chuyên sử dụng để trị thâm. Giá bán niêm yết của công ty cũng được công bố trên các kiến thức thương mại, đối với mai thảo mộc nguyên chất chuyên trị mụn có tầm giá niêm yết 199.000 vnđ/ chai và mai thảo mộc mix saffron trị thâm có giá niêm yết là 219.000 vnđ/ chai.

  [​IMG]
  Quy giải pháp hàng chuẩn của chính hãng công ty: hàng khi xuất kho đến người tiêu dùng, hộp còn nguyên lành, không rách, chưa mở ra. Tem chống hàng giả, phiếu bảo hành có con mộc của giám đốc khu vực hoặc giám đốc miền thì hàng hoá mới chính hãng. Khách hàng khi nhận hàng chú ý phiếu có ghi tên chính xác của mình. Trong trường thích hợp phiếu bảo hành trống, hãy liên hệ ngay với nhà bán hàng để xác nhận cập nhật sản phẩm có phải là chính hãng hay không? Nếu nhà bán hàng không xác thực được nguồn gốc sản phẩm và có giá sản phẩm thấp hơn quy định, hãy ngưng sử dụng sản phẩm đó vì rất có thể sản phẩm của bạn đang nhận được là hàng nhái của công ty do một số gian thương làm ra nhằm mục đích chuột lợi từ Mai Thảo Mộc. Đồng thời công ty không có trách nhiệm với những trường hợp hàng không có nguồn gốc không phải của công ty.

  Vậy là các chị em phụ nữ đã biết mai thảo mộc có hai dòng là mai thảo mộc nguyên chất trị mụn và mai thảo mộc mix saffron trị thâm. Thế nguyên nhân nào quý chị em sài hoài không hết, hãy xem các liệt kê sau đây:

  Da chị em bị dầu nhờn nhiều, da mụn tuy nhiên bạn lại sử dụng mai thảo mộc mix saffron. Điều này thật sự sai lầm khi dùng mai thảo mộc mix saffron để trị mụn và dầu nhờn, vì trong thành phần mai thảo mộc mix saffron đã có mix saffron chuyên cấp ẩm da và phục hồi da mụn. Da quý chị em đang dầu nhờn kết hợp với mai thảo mộc mix saffron chỉ làm tăng thêm dầu nhờn nên thành ra chỉ làm tăng thêm mụn. Mai thảo mộc mix saffron là dòng trị thâm có lợi hơn trị mụn. Vì thế nó được khuyến cáo nên sử dụng sau khi đã hoàn thành việc trị mụn bằng mai thảo mộc nguyên chất.

  [​IMG]
  Bạn được nhà bán hàng bảo là da quý chị em vừa mụn vừa thâm nên có thể sài cùng lúc 2 sản phẩm lên mặt để vừa điều trị cả 2. Đây là lí do sai càng thêm sai. Mụn là mụn, thâm là thâm. Nguyên nhân dẫn đến thâm là do da bị mụn. Và cái bạn cần quan tâm đầu tiên ở đây là làm sao để trị mụn trước rồi hãy trị thâm. Khi chị em đã trị mụn xong thì việc trị thâm rất dễ dàng với mai thảo mộc mix saffron. Nếu bạn đang sử dụng mai thảo mộc nguyên chất trị mụn, mai thảo mộc nguyên chất ức chế dầu và làm khô nhanh nhân mụn để chị em phụ nữ lấy mụn ra dễ dàng, đang trong quá trình ức chế giảm dầu nhờn, chị em phụ nữ lại cho mai thảo mộc mix saffron vào thì làm tình trạng dầu nhờn tăng thêm, da của bạn không những chẳng trị được thâm mà còn làm mụn gia tăng ngày càng nhiều. Do đó, bạn hãy nhớ rằng, muốn điều trị thâm thì trước tiên là trị mụn hết hẵn đã rồi hãy trị thâm nhé

  [​IMG]
  Bạn đang bị mụn nhiều, chị em sử dụng trị mụn mai thảo mộc hằng ngày tuy nhiên mỗi ngày chị em cũng make up đậm và tẩy trang không kĩ. Vâng! Đó là một trong những nguyên nhân khiến mụn lâu lành. Vì sao ư? Vì chị em đã make up và tẩy trang không sạch. Bạn biết đó, trị mụn thì rất cẩn trọng, chị em đừng xem thường nó. Nếu quý chị em không xử lý những nốt mụn ban đầu là cám, thì mụn cám đó có thể tăng trưởng gây viêm, sưng tấy và nổi mủ lên. Nếu tình trạng càng nghiêm trọng bạn sẽ đối mặt với nguy cơ để lại sẹo lỏm và lồi. Mà nguyên nhân hầu hết các chị em phụ nữ văn phòng bị mụn hiện nay gặp phải là do make up. Make up xong, tẩy trang không kĩ sẽ làm bít lỗ chân lông, gây nên mụn. Do đó, mình luôn khuyến cáo mặt dù sản phẩm không kiêng mỹ phẩm, tuy nhiên để trị mụn thành công thì trong giai đoạn trị mụn hãy hạn chết nhất có thể để đảm bảo công đoạn trị mụn nhanh lên. Khi trị mụn xong quý chị em tha hồ dưỡng da mà không sợ mụn quay lại.

  [​IMG]
  Trên đây là những nguyên nhân khá phổ biến mà mình đã tập phù hợp lại để giải thích cho bạn đọc về kiến thức mụn. Mong rằng tài liệu này sẽ giúp nhiều người thấu hiểu và trị mụn thành công.

  Bạn đang thuộc tuýt da mụn ẩn, mụn đầu đen nhiều, mụn bọc, mụn viêm, da bóng dầu dầu quá nhiều thì hãy dùng mai thảo mộc nguyên chất chuyên đặc trị mụn. Bạn có thể mua online TẠI ĐÂY
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP