Sử Dụng Đèn Led Trong Trang Trí Nội Thất

Led nội thất

  • Led fawookidi

    Số phiếu: 0 0,0%
  • Đèn led Fawookidi sản xuất tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc, giá cả hợp lý.

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    0

ledfawookidi

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2016
Bài viết
1
Không như đèn Compact hay đèn dây tóc hạn chế về màu sắc, Đèn Led nói chung có ưu thế về số lượng màu đa dạng: màu đỏ, xanh lá, da trời, hổ phách… do đó dễ dàng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng.
Việc bố trí ánh sáng phù hợp sẽ làm không gian nội thất thêm phần sống động. Đèn Led âm trần với hình dáng và kết cấu nhỏ gọn, âm tường sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn để tạo ra một bộ mặt mới trong ngôi nhà của bạn.

Phòng khách là không gian chung của gia đình, với nhiều điểm nhấn, xu hướng sử dụng Led âm trần làm nổi bật từng khoảng không gian trong căn phòng. Nên chọn lắp đặt đèn âm trần ở những khu vực như hốc tường tạo nên sự ấm cúng. Những vị trí gần gương hoặc tivi nên hạn chế lắp đặt đèn để tạo cảm giác vừa mắt, không bị chói. Với lợi thế không lộ bóng đèn và đèn có thể xoay để thay đổi vị trí chiếu sáng, bạn có thể dời khu vực chiếu sáng của Led âm trần khi thay đổi vị trí nội thất.
Đối với không gian rộng nhằm tạo sự ấm cúng và sang trọng có thể lựa chọn đèn chùm để làm điểm nhấn cho gian nhà.

t%25E1%25BA%25A3i%2Bxu%25E1%25BB%2591ng%2B%25281%2529.jpg

t%25E1%25BA%25A3i%2Bxu%25E1%25BB%2591ng%2B%25282%2529.jpg


Với những không gian phòng khách được trang trí nhiều tranh tường có thể sử dụng đèn rọi ốp trần hay đèn hắt để làm nổi bật vật muốn chiếu sáng.
t%25E1%25BA%25A3i%2Bxu%25E1%25BB%2591ng%2B%25283%2529.jpg

Với phòng bếp, bạn không nên lắp đặt đèn ở vị trí quá cao, sẽ tạo nên những mảng tối trên mặt của người khi ăn. Nêu sử dụng những loại đèn có thể thay đổi vị trí cao thấp.
Khu bếp với sự phân chia các khu vực ngoài ánh sáng chung cần có ánh sáng trực tiếp chiếu rọi. Sử dụng đèn Led âm trần chiếu trực tiếp vào khu vực nấu nướng để dễ dàng sơ chế, nấu nướng và vệ sinh.
Đối với các hệ thống bếp hiện đại kết hợp Led cuộn với nhiều màu sắc sẽ tạo cảm giác mới lạ và hiện đại cho gian bếp. Màu sắc dịu nhẹ của Led cuộn sẽ làm bật lên những đường nét hiện đai của hệ thống bếp.
images%2B%25283%2529.jpgPhòng ngủ cần sự dịu nhẹ và ấm cúng. Với không gian nghỉ ngơi, Led ốp âm trần siêu mỏng với ánh sáng tán quang vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho căn phòng. Bên cạnh đó, cần trang bị những thiết bị chiếu sáng từng khu vực như khu vực trang điểm, khu vực thay quần áo để linh động trong sử dụng ánh sáng.
images%2B%25284%2529.jpg

Đặc biệt, gia chủ cần khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên nhằm tạo không gian thật, giảm ẩm mốc, hạn chế chi phí điện năng. Ánh sáng nhân tạo kết hợp với ánh sáng tự nhiên vừa làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà vừa tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng nguồn sáng nhân tao ổn định (không bị mờ, chớp nháy, không quá chói, quá nhòe…), do vậy cần cân nhắc khi gia đình lựa chọn những sản phẩm chiếu sáng trang trí và sử dụng led.
 
Top