Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên Toàn Quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên Toàn Quốc


Việc kiểm soát các hoạt động ra vào hiện nay là rất cần thiết trong rất nhiều các mô hình khác nhau.một hệ thống quản lý ra vào bằng cửa tự động flap barrier là giải pháp giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn,chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị cơ bản cần thiết trong một hệ thống,cửa tự động swing barrier là thiết bị chính trong quản lý ra vào,có nhiệm vụ ngăn chặn những thành viên không có phận sự,không được cấp quyền vào ra tại khu vực cần kiểm soát,chỉ cho phép những người được cấp quyền đi qua cửa.


hệ thống được thiết kế cổng tay xoay 3 chấu kiểm soát lối vào ra phòng tập gym sử dụng,cổng xoay 3 chấu bán tự động hay cổng Flap barrier kính cường lực,cổng Full hieght,...chiều vào của cổng sẽ được lắp thêm đầu đọc vân tay hay thẻ từ,khuôn mặt hoặc kết hợp cả hai chức năng trên để quản lý tùy theo nhu cầu của người quản lý.tất cả các hội viên được đăng ký theo từng gói tập lựa chọn từ trước đó,khi vào cửa hội viên phải chấm vân tay hoặc thẻ từ lên đầu đọc để mở cửa tay quay,mỗi lần xác minh chỉ cho phép một người đi qua.


các cổng xoay tự động được làm việc trên nguyên tắc sử dụng cổng xoay tự động ba chạc,các cánh tay quay inox chặn cửa ra vào,các nhân viên,khách qua lại muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin,bằng việc sử dụng thẻ cảm ứng,dấu vân tay lên đầu đọc nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt qua cho,nếu có hành vi phạm pháp không hợp lên hệ thống sẽ cảnh báo phát báo động.


  • Cổng xoay được ứng dụng nhiều cho các khu văn phòng, nhà kho, rạp chiếu phim.... giúp giảm được nhân công quản lý vé, quản lý nhân sự. Quản lý theo công nghệ tránh gây thất thu cho doanh nghiệp.


cổng xoay barrier tự động cho người đi bộ là dùng kết hợp vân tay và thẻ từ cho các hệ thống Flap barrier cổng xoay,cửa tay xoay,cửa tự động,cổng tự động của các hãng Tripod,fujica.giải pháp này sử dụng để thiết bị kiểm soát ra vào nhân viên giành cho người đi bộ,trên lối vào ra cho các tòa nhà,nhà kho công ty sản xuất,khu vui chơi sẽ bố trí lắp 1 thiết bị cổng tự động,cổng này sẽ tự động cho phép nhân viên ra vào.và mọi sự kiện đều được quản lý trên phần mềm thông qua mạng lan.Kiểm soát ra vào cổng xoay tự động Barrier còn kết hợp với máy chấm công. Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống cong xoay tu dong qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra,mã số,vân tay….). Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người truy nhập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.


vietnamsmart là công ty chuyên cung cấp cửa tự động Barrier và cổng xoay ba càng tự động cho các nhà máy, tòa nhà, bãi xe... Với nhiều loại barrier từ giá rẻ cho tới các hãng cao cấp của Châu Âu, chúng tôi cam kết đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về mặt chất lượng cũng như độ bền sử dụng cao nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Quay lại
Top