Sử dụng cổng barrier tự động thông minh chính hãng trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Sử dụng cổng barrier tự động thông minh chính hãng trên tp.hcm


Hiện nay,khi chúng ta đi vào các tòa nhà,nhà máy,bãi xe,...đều dễ dàng thấy những cổng barrier và cổng xoay tự động Barrier được thiết kế hoàn toàn tự động để đóng mở cổng cửa.các loại thiết bị này được lập trình để thực hiện việc nâng hạ cánh tay thông qua trụ mô tơ quay.nhìn chung đây được gọi là các thiết bị để chắn lối đi,thường được kết hợp với các loại thiết bị đọc thẻ hoặc cảm biến vân tay để đóng mở.


cửa tự động swing barrier cho người đi bộ là dùng kết hợp vân tay và thẻ từ cho các hệ thống flap barrier cổng xoay,cửa tay xoay,cổng tự động,cửa tự động của các hãng Tripod,fujica.giải pháp này sử dụng để thiết bị kiểm soát ra vào nhân viên giành cho người đi bộ.trên lối vào ra cho các tòa nhà,nhà kho công ty sản xuất,khu vui chơi sẽ bố trí lắp một thiết bị cua xoay Tripod Turnstile.cổng này sẽ tự động cho phép nhân viên ra vào.và mọi sự kiện đều được quản lý trên phần mềm thông qua mạng lan.


cửa xoay 3 chấu còn kết hợp với máy chấm công,ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do di qua cửa xoay 3 chạc.mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng ký vào hệ thống kiểm soát vào ra qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra,mã số,vân tay,...) khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này.đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực được quản lý chặt chẽ.các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.


  • cửa xoay ba chạc được ứng dụng nhiều cho các khu văn phòng, nhà kho, rạp chiếu phim.... giúp giảm được nhân công quản lý vé, quản lý nhân sự. Quản lý theo công nghệ tránh gây thất thu cho doanh nghiệp.


cửa tự động flap barrier là giải pháp sử dụng các cửa tay quay đặt tại lối vào ra để kiểm soát vào ra.các cửa tay quay hoặc tay chắn ngang này hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các thanh inox hoặc các miếng kính (mica) để ngăn chặn không cho các thành viên hoặc khách không được phép ra vào.các thành viên và khách muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin thành viên ( thẻ cảm ứng,vân tay hoặc mật khẩu ) nếu thành viên được phép đi qua đầu đọc sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa tay quay phát lệnh nhả các chốt h.ãm trục quay đủ để cho phép 1 người đi qua.cửa tự động Barrier (Tripod Turnstile ): Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, cua tu dong Barrier Tripod Turnstile là giải pháp kiểm soát người đi bộ hiệu quả thông qua 3 chấu cản. Chiều rộng lối đi 500mm phù hợp cho người đi bộ không mang vác hành lý cồng kềnh. Cổng xoay phù hợp với nhà xưởng, trường học….


cửa tự động (Flap Barrier): Model Flap thiết kế đẹp hơn loại cổng xoay Tripod Turnstile, chức năng đóng/lật tự động hiện đại hơn giúp cho người đi bộ không cảm thấy bị vướng víu. Cánh lật được làm bằng nhựa PC Acrylic thân thiện môi trường và màu sắc phong phú. Cổng Flap phù hợp với siêu thị, nhà ga tàu, bến xe…..


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top