Sử dụng cáp quang Viettel lựa chọn Smart Defrag giúp chống phân mảnh ổ cứng

seotrust001

Thành viên mới
Tham gia
5/12/2016
Bài viết
0
Chống phân mảnh ổ cứng bằng Smart Defrag khi sử dụng cáp quang Viettel
Bạn đang sử dụng cáp quang Viettel nhưng lại thấy tốc đọ quá ì ạch? Vậy thì rất có thể máy tính đã xuất hiện hiện tượng phân mảnh ổ cứng và lúc này bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ từ phần mềm Smart Defrag.

Smart Defrag là một phần mềm có khả năng chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả hoàn toàn miễn phí. Nhờ tốc độ xử lý nhanh chóng mà Smart Defrag giúp cho người dùng cải thiện ổ cứng máy tính, từ đó hạn chế được tình trạng hoạt động chậm chạp. Để sử dụng thành công phần mềm Smart Defrag chống phân mảnh ổ cứng trên máy tính bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể dưới đây nhé!

Bước 1:

Trước tiên, bạn hãy tải về máy tính của mình phần mềm Smart Defrag rồi click vào tập tin .exe để cài đặt. Bạn hãy nhấn chọn “Accept and Install” và lưu ý không tích các phần mềm được gợi ý trên giao diện khi cài đặt.
Bước 2:

Tiếp theo, bạn hãy để quá trình cài đặt diễn ra tự động. Rồi sau đó điền địa chỉ email vào giao diện xuất hiện trên màn hình máy tính và nhấn “Subscribe”.

Bước 3:

Đăng ký cáp quang Viettel sau khi cài đặt Smart Defrag kết thúc, phần mềm sẽ tự động chạy trên hệ thống. Ở tab “Disk Defrag”, bạn sẽ thấy các phân vùng ổ đĩa máy tính hiện tại, trong đó có 2 lựa chọn tối ưu hóa ứng dụng Windows cùng với lựa chọn thêm tập tin, hay thư mục muốn tối ưu hóa.

-cap-quang-viettel-lua-chon-smart-defrag-giup-chong-phan-manh-o-cung-1_grande.jpg


Bước 4:

Thực hiện chống phân mảnh tối ưu đối với phân vùng ổ đĩa, bạn hãy di chuột đến nút “Smart Defrag” để chọn “Defrag & Optimize”. Ngay lập tức bạn sẽ thấy quá trình phân tích ổ đĩa cũng như chống phân mảnh ổ đĩa diễn ra. Quá trình thực hiện nếu bạn muốn tạm dựng hãy nhấn chọn “Pause” hoặc “Stop”.

Trường hợp muốn chống phân mảnh đối với từng ổ đĩa, bạn chỉ cần tích chọn vào ổ đĩa và di chuột vào “Smart Defrag”, chọn “Defrag & Optimize”.
Bước 5:

Hoàn tất quá trình bạn nhấn chọn “View Report” để xem kết quả chống phân mảnh ổ đĩa trên tổng đài cáp quang Viettel. Tại giao diện kết quả bạn sẽ thấy tỷ lệ trước và sau khi phân mảnh được thể hiện ở tỷ lệ phần trăm với tổng số file, thư mục đã tiến hành chống phân mảnh.

Bước 6:

Tiếp tục, bạn nhấn vào tab “Boot Time Defrag” để thấy các tùy chọn giúp “Smart Defrag” chống phân mảnh những dữ liệu quan trọng cũng như phân vùng tăng tốc cho hệ thống. Tính năng này thường được áp dụng đối với các máy tính liên tục hoạt động ở cường độ cao, đảm bảo sự ổn định.
Bước 7:

Khi click vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang bạn sẽ được đưa đến các tùy chọn đối với phần mềm “Smart Defrag”. Nhấn chọn nút “Settings”.

Bước 8:

Tại giao diện cài đặt nếu bạn muốn lên lịch tự động chống phân mảnh ổ đĩa hãy tích chọn “Defrag”, đến “Scheduled Defrag”. Sau đó gạt thanh ngang sang phía bên phải tại mục “Status”. Tiếp theo, tại mục “Action”, bạn chọn hành động “Defrag & Optimize”.

Kéo chuột xuống phía bên dưới để chọn ổ đĩa muốn thực hiện. Sau đó bạn hãy chọn thời gian ngày tháng, rồi nhấn vào “Apply” để lưu lại lịch chống phân mảnh, nhấn chọn “OK” để hoàn tất quá trình lên lịch hẹn khi sử dụng cáp quang Viettel.
xem thêm: bảng giá mạng cáp quang viettel
xem thêm: bảng giá gói cước internet viettel
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 01693927877 - 0962424462
Email:capquangviettel247@gmail.com
 
Top