Sử dụng báo giá điều hoà media như thế nào để tiết kiệm chi phí điện

ngokboy123

Thành viên mới
Tham gia
31/10/2016
Bài viết
0
Ngày xuân ấm cúng đã qua đi sẽ nhường chỗ cho mùa hè nóng giãy, đấy là quy luật không thay đổi của tự nhiên và thoải mái. Vào mùa đông thì chúng ta có vô số phương pháp chống rét, nhưng vào ngày hè thì các bạn chỉ có cách duy nhất và hợp lý nhất là sử dụng điều hoà media để giảm nhiệt. Nhưng tiền điện hàng tháng lại luôn luôn làm bạn phiền lòng, vậy thì trái đất Điện Lạnh nước ta xin gợi ý với quý vị cách tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu quả khi dùng điều hòa.
233x0_l6E.jpg

1, Ngày nào không nóng, nhưng độ ẩm cao, hãy dùng cơ chế Dry của điều hòa
bình thường các bạn luôn sử dụng cơ chế làm lạnh Cool với hình tượng bông tuyết, nhưng vào những hôm nhiệt độ ngoài trời không cao, mà độ ẩm lớn, hãy dùng chế độ Dry với biểu tượng giọt nước, sẽ tiêt kiệm cho doanh nghiệp 10 lần đối với cơ chế Cool.
2. Tiện ích của chế độ Dry.
Một vài điều hòa cũ chưa chắc đã có khả năng này, tuy nhiên các dòng Model mới của điều hòa midea 9000 thì dĩ nhiên là có khả năng này. Chức năng này có khả năng hút ẩm, giảm độ ẩm trong phòng. Với những hôm độ ẩm không khí ngoài trời lên tới mức 80 – 90% để cho các bạn rất không dễ chịu, khi đó độ ẩm ở trong nhà có thể lên đến mức 70% & điều này cũng tác động đến cảm giác của người của nhà. Dùng chế độ Dry làm giảm độ ẩm, nên giảm nhiệt trong phòng, nhưng lại không cần làm giảm nhiệt độ không khí để đẩy lại phòng, vì vậy chức năng này tiêu tốn ít điện năng hơn.
3. Bên cạnh đó còn những cách tiết kiệm ngân sách điện khác
- Phòng điều hòa phải đảm bảo kín đáo, không để nhiệt thất thoát ra ngoài, cũng như nhiệt bên phía ngoài xâm nhập vào trong phòng. Phòng không không ít kính, không bị ánh nắng liên tiếp xoi rọi vào, lúc này điều hoà media hoạt động liên tiếp gây tốn điện.
233x0_l6E.jpg

- trong phòng điều hòa không sử dụng kèm thêm các dòng thiết bị gây nhiệt khác như bếp điện, máy sưởi …
- phối kết hợp giữa quạt gió và điều hòa để giúp cho người dùng cảm nhận thấy mát mẻ thoải mái, nhưng lại không cần setup nhiệt độ cho điều hòa rất thấp.
- trước lúc đi ngủ từ 30 – 60 ph hãy tắt điều hòa , hoặc cài đặt nhiệt độ điều hòa tăng mức độ lên, hoặc sử dụng tác dụng Sleep có trong điều hòa midea 12000btu để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao. Khi tắt điều hòa, hãy đảm nói rằng ngắt hẳn nguồn khỏi điều hòa.
 
Quay lại
Top