Sự cố ngày Valentine

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Trung Hiếu (ĐH GTVT) đã nung nấu và trăn trở ý muốn tặng quà cô bạn gái dễ thương nhân ngày Valentine.
Valentine đang đến gần. Chỉ cần dành một chút thời gian lượn qua những con phố đầy ắp quà lưu niệm, bạn đã có thể cảm nhận trọn vẹn cái không khí của một trong những ngày lễ trọng đại nhất để các đôi lứa đua nhau bày tỏ tình cảm của mình. Thế nhưng, ngay cả khi ý thức về ngày này luôn nằm sâu trong nhiều tầng suy nghĩ thì không phải teen nhà mình không gặp những sự cố đáng tiếc đâu nhé ! Đó là những sự cố gì nào?
ĐẶT QUÀ MUỘN
Trung Hiếu (ĐH GTVT) đã nung nấu và trăn trở ý muốn tặng quà cô bạn gái dễ thương nhân ngày Valentine. Sau khi “tra tấn” hội bạn thân cũng như tham khảo đủ loại ý kiến trên mạng, anh chàng đã quyết định đặt tặng bạn kia một chiếc gối. Không may mắn cho anh chàng này, đi tới cửa hàng thứ 3 nhưng câu trả lời chàng nhận được vẫn là “Bọn tớ không nhận đặt hàng nữa ấy ạ”, hoặc “Nếu ấy đồng ý lấy hàng sau 14 thì chúng mình mới dám nhận”. Anh chàng ngỡ ngàng vì quá nhiều “dân tình” có chung ý tưởng đó. Chính bởi lý do đó mà dù đã lặn lội tìm đến “xưởng sản xuất” trước gần 1 tuần nhưng anh chàng vẫn phải bó tay cam chịu và “vắt óc” lần nữa để nghĩ ra một món quà khác.
sucopt%281%29.jpg
TẶNG … NHẦM QUÀ
Nếu đó là món quà duy nhất bạn trao đi tới người duy nhất bạn yêu quý thì sẽ không thành vấn đề. Nhưng sẽ là một câu chuyện khác, nghiêm trọng hơn nhiều nếu bạn đang giấu giếm trong tay hơn một mối quan hệ. Nam Anh (ĐH Y tế công cộng) đã gặp phải một trong những sự cố như thế. Chẳng là anh chàng này cùng lúc theo đuổi hai cô gái, một ở trong trường, một ở trường bạn. Valentine năm ngoái, anh chàng đã lận đận chuẩn bị hai món quà giống nhau để tặng họ, cái để phân biệt chính là hai chiếc thiếp với lời chúc khác nhau. Không hiểu sơ suất thế nào mà anh chàng đã đút nhầm thiếp, trong đó lời chúc gắn với mật danh của cô nàng này đã được gửi tới cô nàng kia và ngược lại. Sau bữa đó, trò bắt cá hai tay của anh chàng đã bị “khám phá” và đương nhiên, Nam Anh đã chẳng thể có một Valentine vui vẻ.
GIẬN NHAU QUA CẢ VALENTINE
Trước ngày Valentine năm ngoái, Phương Thúy (ĐH Thương Mại) và bạn trai bạn ấy đã cãi nhau khá kịch liệt đến mức không ai thèm nói chuyện với người kia. Mọi chuyện trở nên trầm trọng khi không người nào nhận lỗi sai về mình và càng không ai chủ động làm hòa, ngay cả khi Valentine đang đến gần. Món quà được chuẩn bị kĩ lưỡng bị vứt trong một góc nhà, cả hai phải ngồi buồn bã và chán nản nhìn mọi người nô nức đi chơi, hẹn hò trong ngày này. Dù sau đó, hòa bình đã tìm về với “thế giới, nhưng mỗi khi nhớ lại Valentine năm ngoái, hai người đều ngán ngẩm và tự thấy hối tiếc vì sự trẻ con trong mình. Hai bạn ấy đã khắc phục điều đó bằng cách hứa với nhau sẽ biết nghĩ cho người kia hơn, biết sống vì cả hai thay vì bảo vệ cái tôi của chính mình. Hi vọng, Valentine này hai bạn ấy sẽ không còn gặp phải sự cố ấy nữa!
Đôi khi, những điều không may như thế cứ xảy đến với tình yêu của chúng ta. Nhưng đừng để nó trở thành vật cản ngăn bước bạn ở bên vui cười với người yêu của mình. Nếu bạn chẳng thể chọn được món quà như ý, đừng vội nản lòng. Bởi 14.2 đâu phải là dịp duy nhất trong năm bạn có thể tặng quà người ấy. Nếu hai bạn có những giận hờn không đáng có trong những ngày này, hãy bỏ qua và cùng nhau đón một ngày lễ tình nhân thật ấm cúng, bạn nhé!
 
Quay lại
Top