1. cuanhomdanang123

  cuanhomdanang123 Thành viên mới

  Sự cố mắc phải khi lắp đặt cửa nhôm kính ( 0901 909 509 )

  Cửa nhôm xingfa có rất nhiều đặc tính và tính năng ưu việt chính vì vậy mà với những đặc tính và tính năng nổi trội của mình: như độ vững chắc, chống cong vênh, không bị han gỉ, màu nhôm đa dạng, sử dụng kính cao cấp, thiết kế vô cùng hiện đại và rất sang trọng. Do vậy mà cửa nhôm Xingfa ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường.
  [​IMG]
  Có rất nhiều quý khách biết đến cửa nhôm xingfa đà nẵng và sử dụng nó nhưng đôi khi có một số trường hợp sự cố xảy ra khiến các bạn không biết nên xử lý thế nào,và các bạn không biết cách bảo trì bảo dưỡng nó,chính vì vậy mà bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số lỗi và biện pháp khắc phục khi sử dụng cửa nhôm xingfa.

  Những sự cố có thể xảy ra và biện pháp khắc phục chúng:

  1:Trường hợp Cửa bị kẹt, khó di chuyển cửa và hay kêu tiếng to.

  - Khắc phục:bạn lấy dầu mỡ và tra thêm dầu bôi trơn hoặc bạn có thể gọi điện cho công ty cung cấp để được tư vấn miễn phí về sửa chữa hoặc có thể thay thế những bánh xe mới.

  2: Gioăng cao cu của của nhôm xingfa bị bong khỏi khung nhôm

  - Khắc phục: bạn sử dụng keo apolo silicon để dính vào hoặc bạn hãy gọi điện tới nhà cung cấp để thay mới toàn bộ gioăng để đảm bảo độ kín khít chặt chẽ cho cửa nhôm xingfa.

  3: Bản lề của cửa bị trật khỏi trụ,hoặc bị lệch

  - Khắc phục: Lỗi này rất nguy hiểm và vô cùng quan trọng,hãy gọi điện ngay nhà cung cấp để được sửa chữa bảo dưỡng,để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cửa nhôm xingfa.

  4: Ô khoá cửa bị hỏng, bị kẹt,hoặc gãy

  - Khắc phục: Lỗi này thường gặp.Bạn chỉ cần Thay khoá mới để đảm bảo cửa được an toàn.

  Dù cửa nhôm xingfa có có hoàn hảo,hay ưu việt tới đâu,thì trong quá trình sử dụng nó vẫn có thể xảy ra các lỗi hỏng hóc. Để đảm bảo cho cửa nhôm xingfa luôn hoạt động và sử dụng tốt,quý khách cần nhận biết được một số lỗi của cửa nhôm xingfa để có thể tự sửa chữa bảo dưỡng ở nhà nhưng với những lỗi nguy hiểm và quan trọng,bạn hãy gọi điện ngay cho nhà cung cấp để đến sửa chữa và bảo hành cho bạn.
  [​IMG]
  Ngoài ra bạn cũng cần giữ vệ sinh sạch sẽ thường xuyên lau chùi vệ sinh cửa nhôm xingfa..

  HKH WINDOW chuyên cung cấp cửa nhôm xingfa và một số sản phẩm khác như cửa nhôm kính, nhôm cầu cách nhiệt, ...vv Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0901.909.509 để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi cũng như nhận ưu đãi của chúng tôi.
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP