1. minhtshop

  minhtshop Thành viên mới

  Style mới hè này với quần short nam với áo pull cho chàng năng động

  Sáng tạo guu mới riêng cho bản thân để tạo ra phong cách hè cực mới với quần short nam và áo phul nhé các chàng. Ưu điểm của áo pull là phù hợp mọi vóc dáng trang phục ngày thường của nam giới thường gọn nhẹ đơn giản vì vậy với mẫu quần chuyên biệt cho thời trang hè này bạn có thể thỏa chí tưởng tượng.

  [​IMG]

  Các bạn trẻ nên lưu ý cho mình mẹo nhỏ là khi mặc theo xu hướng color block thì bạn chỉ nên dùng những trang phục có sắc màu đơn sắc, và tổng thể chỉ nên tồn tại 3 màu sắc trong bộ trang phục mà bạn muốn diện ra phố nhé. Bạn có thể tham khảo những màu sắc chủ đạo của mùa hè này là những màu đậm, rực rỡ như đỏ, vàng, cam hay xanh.

  [​IMG]

  Áo pull sọc là lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai muốn một chút độc đáo và cá tính hơn là một chiếc áo trơn đơn giản với quần short nam trang phục cũng có khả năng phối với hầu hết các trang phục trong tủ đồ. Không quá màu mè cũng chẳng cần độc đáo, chỉ một chiếc áo pull đơn giản như thế này cũng đủ để thể hiện vẻ mạnh mẽ và năng động của các chàng trai.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc chọn trang phục vừa vặn với chiều dài hợp lý, bạn cũng nên lựa chọn các mẫu áo hay quần short nam jean nam như mẫu để có thểm sự lựa chọn cho style hè cực mới này. Thắt lưng, hay giày thể thao sẽ là một vài item cần thiết đi chung với cặp đôi quần short nam & áo pull này đấy nhé.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP