Stud 100 Spray – Chai xịt chống xuất tinh sớm an toàn nhất

stud100chinhhang

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2016
Bài viết
0
Bạn nên dùng Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray vì 3 lý do sau:

  • Hiệu quả chống xuất tinh sớm của Stud 100 Spray đã được chứng minh rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Stud 100 Spray là sản phẩm chống xuất tinh sớm bán chạy nhất hiện nay và có hiệu quả ngay tức thì. Nó đã được phân phối ở trên 70 quốc gia và cho đến hiện tại vẫn chưa có loại nào đủ mạnh để vượt lên.
  • Điểm nổi bật thứ hai là Stud 100 Spray là an toàn, không có tác dụng phụ. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn về điều này.
  • Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 có giá bán rất hợp lý. Chỉ khoảng 10.000đ cho mỗi lần quan hệ, nó cũng như bạn sử dụng một chiếc bao cao su mà thôi. Giá thành có thể nói là quá rẻ so với lợi ích mà Stud 100 mang lại.
Kích vào Nút dưới đây để đặt mua Stud 100 Spray chính hãng

dat-mua-stud-100-chinh-hang.jpg


Stud 100 Spray – Chai xịt chống xuất tinh sớm an toàn nhất hiện nay
Bạn đang gặp những vấn đề gì?

Bạn lo mình “ra trận” không quá 10 phút đã gương cờ trắng?

Bạn nó cuộc yêu sẽ không theo ý mình mà theo một hướng tồi tệ hơn

Bạn không làm cô ấy thỏa mãn trong chuyện đó

Bạn lo cô ấy sẽ dần chán nản mỗi khi bạn bại trận

Cuộc vui của bạn không được trọn vẹn

……………….. Tất cả những vấn đề đó sẽ được chai xịt Stud 100 Spray giải quyết giúp bạn bằng cách đơn giản nhất.

1. Thông tin về Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray
Stud 100 Spray là chai xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng The Pound International Ltd – Anh Quốc, nó đã có mặt trên thị trường được hơn 30 năm, sản phẩm đã được chứng nhận tại Anh Quốc số PL/2294/5000R.


stud-100-spray-chai-xit-chong-xuat-tinh-som-an-toan-nhat.jpg

Stud 100 Spray – Chai xịt chống xuất tinh sớm an toàn nhất, không tác dụng phụ
Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 9,6% có tác dụng gây tê nhẹ lên lớp da ngoài d.ương v.ật qua đó giúp nam giới có thể kìm *** sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Lidocain là một chất gây tê nhẹ và an toàn được dùng rộng rãi … Stud 100 đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Chai xịt Stud 100 Spray chống xuất tinh sớm được nhập trực tiếp từ đại diện phân phối của hãng ở USA về Việt Nam.

2. Công dụng của chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray
Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray với chất gây tê Lidocain 9.6% sẽ giúp tạm thời làm giảm sự nhạy cảm của lớp da bên ngoài d.ương v.ật, giảm xung điện thần kinh truyền lên não bộ, ngăn chặn hưng phấn quá độ và từ đó làm chậm đáng kể thời gian cực khoái và phóng tinh ở đàn ông, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.


Stud 100 Spray không đơn giản chỉ là chất gây tê lidocain, nó bao gồm hơn 20 thành phần khác nhau giúp hỗ trợ chống xuất tinh sớm ở nam giới, chính vì vậy hiện nay dù có nhiều loại sản phẩm tương tự dùng lidocain nhưng không đạt được sự thành công bằng Stud 100.
hoi-dap-ve-chai-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he-stud-100.jpg

Stud 100 Spray chính hãng và những câu hỏi liên quan về nó
Chai xịt Stud 100 Spray mang lại sự tự tin cho nam giới mỗi khi quan hệ t.ình d.ục như là một thứ “vũ khí bí mật” của riêng bạn.

3. Stud 100 Spray là chai xịt chống xuất tinh sớm an toàn nhất

Chai xịt Stud 100 Spray được chứng minh là an toàn nhất và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Nhà sản xuất khẳng định và chúng tôi cũng khẳng định điều đó.

Stud 100 Spray được bào chế với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine – đây là chất gây tê nhẹ đã được chứng minh là an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ và cho phép sử dụng trong dân dụng mà không cần kê toa. Hơn nữa Stud 100 Spray đã được chứng nhận tại Anh Quốc số PL/2294/5000R. Stud 100 Spray cũng đã phải trải qua các thử nghiệm về độ an toàn với sức khỏe người dùng rất khắt khe theo tiêu chuẩn FDA … vì vậy Stud 100 được đánh giá là dòng chống xuất tinh sớm an toàn nhất.
stud-100-spray-co-an-toan-khi-quan-he-bang-mieng-khong.jpg

Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray cho cuộc yêu thăng hoa hơn
Bạn có nhu cầu đặt mua Stud 100 chính hãng xin liên hệ

NamShop Hà Nội – Bán Stud 100 chính hãng tại Việt Nam

Website : NamShop.Vn – Stud100chinhhang.com

Hotline : 094647.2627

Địa chỉ ở Hà Nội : 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : namshopnet@gmail.com

Yahoo : namshop01

Shop mở cửa bán hàng từ 8h sáng – 20h tối tất cả các ngày trong tuần. Có bán hàng tại Shop và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Xin cảm ơn!
 
Top