Startup Zone 2016 - Vòng 2: “Anh tài hội tụ”

Eventeam

Ban sự kiện KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2015
Bài viết
64
Với mục đích nuôi dưỡng hoài bão khởi nghiệp, tạo cơ hội và động lực để các baṇ sinh viên thúc đẩy hoài bão đang đươc̣ ấp ủ của bản thân và ứng dụng vào thực tiễn một cách linh hoạt, sáng tạo. Ngày 30/10/2016, Clb Nhân sự -Khởi nghiệp trường ĐH Kinh tế TPHCM đã vinh dự đón tiếp 50 anh/chị doanh nhân và 50 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi StartupZone 2016 tại Trung tâm Hội nghị Glorius - 548 Cách Mạng Tháng 8, Q.10Trải qua vòng 1 đầy cam go và thử thách, các bạn thí sinh của cuộc thi STARTUP ZONE 2016 đã cố gắng hết sức, chứng tỏ sự vượt trội về mặt năng lực cũng như tư duy của bản thân để bứt phá vượt lên hàng trăm sinh viên khác.


Sau khi chắt lọc ra 50 bạn có thành tích tốt nhất, CLB Nhân sự - Khởi nghiệp trường ĐH Kinh tế TPHCM đã quyết định tiến hành tổ chức vòng 2 của cuộc thi với chủ đề " Ngày hội Doanh nhân ".


Vòng 2 của cuộc thi, "Ngày hội doanh nhân" luôn là điểm nhấn lớn nhất của chương trình, đặc biệt là trong Startup Zone 2016. Vòng 2 diễn ra với 2 nội dung chính : networking và chinh phục Huấn luyện viên (HLV)


Ở hạng mục networking, mỗi bạn thí sinh có thể giao lưu trực tiếp theo hình thức 1:1 với 8 vị doanh nhân khác nhau trong nhóm đã phân định, với thời gian mỗi lượt là 10 phút. Thông qua đó, các bạn sinh viên sẽ có 1 cái nhìn đa diện, đa chiều về những cơ hội cũng như rủi ro, những vấn đề, những thiếu sót cho dự án của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, để hạn chế căng thẳng và tạo sự thoải mái tối đa cho các HLV và cũng như thí sinh tham dự. Chúng tôi có 1 khoảng thời gian Tea Break giữa 2 nội dung: networking và Chọn HLV với trà và bánh nhẹ.
Ngay sau giờ giải lao, BTC công bố 20 thí sinh xuất sắc để bước vào màn chinh phục HLV. Lần lượt mỗi thí sinh có 2p trình bày thuyết phục HLV chọn mình về đội. Sau một thời gian dài căng thẳng, các HLV cũng đã có cho mình những con át chủ bài để tranh tài ở các vòng tiếp theo của cuộc thi.


Qua những trải nghiệm khó quên trong "Ngày hội Doanh nhân" 2016, các bạn thí sinh chắc chắn thu được những hành trang quý giá cho con đường khởi nghiệp của mình sau này.

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng hành cùng STARTUP ZONE 2016 là CLB Doanh nhân 2030, nơi quy tụ nhiều doanh nhân đến từ các doanh nghiệp lớn giàu kinh nghiệm đồng thời cũng đã dành một sự quan tâm nhất định đến nhu cầu và đam mê khởi nghiệp của thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, cuộc thi nhận được sự tài trợ từ các doanh nghiệp:


vNhà tài trợ bạc:

- Nhãn hàng Nutriboost - Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola

- Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát

- Nhãn hàng Báng gạo Tê Tê - Công ty Cổ phần Thực phẩn Gia đình Anco

vNhà tài trợ đồng:

- Trung tâm ngoại ngữ và du học ULI

vĐơn vị đồng tài trợ:

- Công ty Cổ phần DGM Việt Nam

- Học viện YUP (YUP Institute)

- Nhà xuất bản Trẻ

- Trung tâm đào tạo Vietsourcing

- Burgerking Việt Nam

- Công ty cổ phần đào tạo EnP

- Artfolio Coworking Coffee

- Thu Hương Fashion.
 
Top