Star Wars : Galaxy Of Heroes V 0.13.361328 Mod

snacker12

Banned
Tham gia
14/4/2018
Bài viết
2
Sống giấc mơ Star Wars ™ của bạn khi bạn chiến đấu với các anh hùng bên tối và ánh sáng yêu thích của bạn trên các địa điểm mang tính biểu tượng để trở thành bậc thầy của thiên hà. Tạo và tùy chỉnh đội hình mơ ước của bạn bằng cách sử dụng các nhân vật từ mọi thời đại, bao gồm các nhân vật mới từ Solo ™: Câu chuyện về Star Wars ™, Star Wars ™: Jedi ™ cuối cùng và Rogue One ™: Câu chuyện về Star Wars ™. Tham gia vào chiến tranh RPG theo lượt, đối đầu với những tên trùm khổng lồ, tàu huyền thoại thí điểm trong không gian như Millennium Falcon, và đưa chiến lược của bạn lên cấp độ tiếp theo!

unnamed.jpg

TẠO ĐỘI TỐI ƯU HẬU
Rebel leader? Imperial stalwarts? Bạn được tự do lựa chọn khi bạn xây dựng các đội bóng tối ưu tú và bóng tối trong khi thu thập các anh hùng và các nhân vật khác từ vũ trụ Star Wars ™. Phát triển chiến lược của bạn và thực hiện các bước đi quan trọng trong trò chơi RPG hoành tráng này. Chọn đồng đội với khả năng bổ sung và đi đến chiến tranh với đội bất khả chiến bại!

❖ THÔNG TIN BẢN MOD
Tên game: Star Wars™: Galaxy of Heroes h@ck Mod MOD APK
Phiên bản: v0.13.361328
Dung lượng: 47.46 MB
Yêu Cầu Root: KHÔNG
CHPlay: https://play.google.com/store/apps/d...arscapital_row

❖ TÍNH NĂNG BẢN MOD
x20 DMG
Mod Bất Tử - God Mode

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẰNG APP h@ck GAME
Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
Tải Game h@ck APK/XAPK/ZIP bên dưới sau đó bật App h@ck Games (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải App h@ck Game bên dưới)
Mở App h@ck Game -> Vào danh sách file đã tải -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Tìm đến Game Star Wars™: Galaxy of Heroes h@ck Mod -> Cài đặt
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẰNG GAMEMOD TOOLS
Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
Tải Game h@ck APK/XAPK/ZIP và Tools XAPK bên dưới
Cài đặt Tools -> Mở Tools lên -> vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại -> Nhấn Cài Đặt Game Star Wars™: Galaxy of Heroes h@ck Mod vừa tải về.
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm
Star Wars™: Galaxy Of Heroes V 0.13 : Tại Đây
 
Top