standee hình người, standee mô hình người giá rẻ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nathienphuc, 16/12/2016. — 706 Lượt xem

 1. nathienphuc

  nathienphuc Thành viên mới

  standee hình người, standee mô hình người giá rẻ

  Standee mô hình người giá rẻ quảng bá sản phẩm là vật tư quảng cáo thay thế cho người mẫu, pg để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, đó có thể là mô phỏng hình ảnh của những người nổi tiếng đang cầm trên tay sản phẩm của bạn hoặc cũng có thể là những nhân vật bình thường trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, với kích thước người và hình ảnh bằng hình thật hoặc lớn hơn, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Với hình ảnh được in ấn bằng chất liệu decan ngoài trời 3D đẹp mắt, standee mô hình người giá rẻ có thể thu hút mọi anh nhìn của người tiêu dùng khi nó xuất hiện. Thông qua standee hình người giá rẻ, khách hàng không chỉ biết đến sản phẩm mà doanh nghiệp muốn tung ra thị trường mà còn biết nhiều hơn về tên tuổi cũng như độ rộng của thương hiệu trên thị trường.
  [​IMG]

  Một trong những tiện ích không thể chối từ của những standee mô hình người giá rẻ là khả năng di chuyển, tháo lắp và cất giữ một cách hoàn hảo, không chiếm nhiều diện tích. Cùng với đó là khả năng kết hợp với những vật tư quảng cáo khác như booth hay dù quảng cáo để nâng cao quá trình tiêu thụ sản phẩm, gia tăng doanh số.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Xưởng sản xuất standee mô hình người giá rẻ

  Thiên Phúc: Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM

  Email: tuyetna.thienphuc@gmail.com

  Website: http://standeehinhnguoi.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/MockupStandeeMoHinhNguoi/

  Hotline: 0901.36.2141 Miss Na

  Skype : tuyetna.thienphuc


  Thiên Phúc – một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm và chuyên sản xuất các vật tư quảng cáo, đặc biệt là standee hình người giá rẻ, tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng ở mọi phương diện, từ chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ. Đến với Thiên Phúc, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển cho bạn nữa đấy. Hân hạnh được hợp tác.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP