Song Tử và thế giới đa chiều

Tham gia
11/10/2017
Bài viết
18
Song Tử và thế giới đa chiều, Những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử có những bí mật riêng và những lưu ý rất đặc biệt!
Song-Tu-va-the-gioi-da-chieu.jpg


Bất cứ ai thuộc chòm Song Tử đều có tính “hai mặt”, sự đa chiều trong tính cách, trong tình yêu và trong mọi sự lựa chọn. Đây là chòm sao tự do và hay thay đổi. Họ thân thiện, tích cực và thú vị, dẫu có tham gia bữa tiệc 100 người thì chỉ cần 1 giờ là họ đã làm quen với hết tất cả và thân với một số người.

Sự linh hoạt là thế mạnh và cũng là điểm yếu của Song Tử. Chòm sao này đa tài, dễ thích nghi nhưng nhạy cảm, hay thay đổi và chỉ có thể làm tốt việc mà mình yêu thích. Bởi vậy, Song Tử là những người thường xuyên thay đổi công việc, người yêu, thậm chí cả nơi ở. Họ ghét phải làm một việc quá lâu, yêu một người quá lâu, ở một chỗ quá lâu. Sự tù túng và quen thuộc sẽ giết chết Song Tử.

Nhưng ngược lại, Song Tử cũng là chòm sao trung thành. Họ trung thành với cảm xúc thật của mình. Chỉ cần là điều họ yêu thích, người họ yêu thương thì Song Tử sẽ thẳng thắn, quyết liệt bảo vệ và đi tới tận cùng.

Yêu một Song Tử là thử thách tương đối lớn. Phải luôn quan tâm tới những điều họ nói, những thứ họ làm nhưng không áp đặt và sát sao để họ có không gian thoải mái; phải theo kịp những suy nghĩ nhanh như điện xẹt của họ và đặc biệt là không “thiếu muối”. Sự thay đổi bất thường, không quy tắc của Song Tử có thể khiến đối phương chóng mặt, nhưng cũng chính điều đó tạo ra sự thú vị và hấp dẫn trong tình yêu của cả hai.

Song Tử là chòm sao được sao Thủy bảo hộ, những người thuộc chòm sao này có lợi thế về ngôn ngữ, văn chương, sự sáng tạo nghệ thuật, thích hợp với nghề viết văn, truyền thông.

Để tìm thấy một Song Tử, hãy dạo qua các nhà sách, khu vui chơi đông đúc hay một rạp chiếu phim tư liệu. Họ thích những nơi có thể tìm kiếm thông tin và giao lưu với mọi người.

Nếu bạn là một cô gái Song Tử, đôi khi bạn sẽ cảm thấy mình hơi kì cục, thích yên tĩnh và thả lỏng, khác hẳn với thường ngày. Đó thực ra là tính cách ẩn, thường có ở những cô gái thuộc cung Song Tử. Họ nhạy cảm, có đôi chút mơ mộng, đôi chút liều lĩnh và tinh thần tự do. Những giây phút chìm đắm trong thế giới riêng là lúc Song Tử cân bằng, nạp đầy năng lượng cho những điều mới mẻ phía trước.
 
Quay lại
Top