Song Tử lai Kim Ngưu

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi Song Mỹ Nhi, 19/11/2017. — 10.603 Lượt xem

 1. Song Mỹ Nhi

  Song Mỹ Nhi USSH - J'aimerais tant pu'on se'revoit Staff Member Thành viên thân thiết

  Song Tử lai Kim Ngưu

  Kim Ngưu cứng nhắc và thực tế, đôi khi tẻ nhạt sẽ được Song Tử năng động, hoạt bát kéo ra khỏi chiếc hộp kín trong cuộc đời đó nhé! Một sự bổ sung tuyệt vời!

  Cung Kim Ngưu lai Song Tử sinh ra đã là một người giao tiếp giỏi. Họ thích tám chuyện qua bằng điện thoại và tám với bất cứ ai. Tuy như thế cũng hay, nhưng họ phải biết điểm dừng của mình ở đâu, không nên quá sa đà vào tám mà đi làm phiền người xung quanh nhé.Cung Kim Ngưu lai Song tử cũng rất đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Họ linh hoạt và có thể làm được tất cả mọi thứ, khả năng thích ứng nhanh chính là lợi thế của họ. Nhưng họ cần phải giữ được thăng bằng trong cuộc sống, không nên bị cuốn theo những thứ phù phiếm, vô thường.

  Song Tử ham chơi, vô tâm sẽ được Kim Ngưu ấm áp, mạnh mẽ che chở đó! Phần thiếu và nhược điểm của Song Tử đã được bù đắp!

  Cung Kim Ngưu lai Song Tử có thể xảy ra những mâu thuẫn trong bản chất của họ. Một bên Kim Ngưu hướng đến sự ổn định và chính chắn...thì bên Song Tử lại ham chơi, điên cuồng và tung tăng. Họ có thể không nhạy cảm và nắm bắt được cảm xúc của người khác. Trong khi họ có thể bỏ ra hàng giờ tranh luận về các vấn đề tình cảm riêng tư của họ, thật là vô tâm. Tuy nhiên, Cung Kim Ngưu lai Song Tử rất dễ tự ái nếu bị người khác mắng, chửi. Đó cũng là điểm yếu của họ!

  Cung Kim Ngưu lai Song Tử rất biết chăm sóc bản thân mình. Họ cần phải biết cách dung hòa hai tính cách khác nhau có trong con người họ. Họ thường bất an và lo lắng vì những điều xảy ra xung quanh mà chưa có hướng giải quyết, cách tiếp cận mâu thuẫn trong chính con người họ. Họ cần có thời gian để dung hòa điều này.

  Cung Kim Ngưu lai Song Tử có thể tập trung quá nhiều công sức và thời gian vào tiền bạc và của cải. Họ thường sẽ rất nhẹ nhàng, đáng tin cậy và khoan dung với những người xung quanh. Khả năng giao tiếp và kết giao bạn bè cũng là lợi thế đáng nể của họ. Họ cũng là một người bạn trung thành và nhiệt tình. Họ thích dành thời gian để ăn uống và trò chuyện cùng mọi người.

  Thế mạnh của họ là sự ổn định, kỹ năng trí tuệ, khả năng giao tiếp và sự kiên trì. Họ rất giỏi trong việc phân tích ý tưởng và có khả năng thể hiện ý tưởng đó cho người khác. Nếu họ có thêm được tính cách cống hiến và hy sinh của Kim Ngưu nữa thì họ sẽ rất tuyệt vời.

  Cung Kim Ngưu lai Song Tử là những người có đầu óc thông thoáng và chăm chỉ, biểu cảm, năng động, duyên dáng, thông minh, dễ thích nghi, nhút nhát, thiết thực, trưởng thành, nhẹ nhàng, điềm tĩnh, ổn định, kiên trì, thẳng tính, phân tán, hơi thần kinh, thích nuông chiều và hay thay đổi. Họ có đầy đủ các tính cách đấy trong con người.

  Người Cung Kim Ngưu lai Song Tử là người độc lập. Họ rất tài năng, đặc biệt là có khả năng làm việc nhóm, dung hòa mọi người rất tốt. Nếu họ có được hạnh phúc, họ có xu hướng thờ ơ với nó trong một quãng thời gian sau đó. Học cách tha thứ cũng là cách sống mà họ đang thiếu.
  Trong tình yêu có thể Kim Ngưu lai Song Tử có thể là người rất chung tình, biết chăm sóc người yêu, ấm áp và hướng đến gia đình...nhưng cũng có thể là người yêu hay giận dỗi, vô tâm, ham chơi như con nít đó nhé!

  Người Cung Kim Ngưu lai Song Tử có thể có khả năng trong nghệ thuật, âm nhạc hoặc các hoạt động xã hội. Họ có nhiều bạn bè, mặc dù họ không quá thân thiết với bất kỳ ai. Họ là những người hào phóng, và thích tìm hiểu nhiều thứ trong cuộc đời.


  Nguồn: Cung hoàng đạo lại.
   


  Shiro Shinigami 4002Lisel thích điều này.


 2. Shiro Shinigami 4002

  Shiro Shinigami 4002 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/11/2016
  Bài viết:
  300
  Lượt thích:
  4.869
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Ăn xin
  Trường:
  THPT NTT-HN
  Hay quá
   
  Song Mỹ Nhi thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Song Tử lai Diễn đàn Date
Tử vi hàng ngày cho cung Song Tử ngày 30/10 [♠] Bói vui Hôm qua, lúc 13:39
Tử vi hàng ngày cho cung Song Ngư ngày 30/10 [♠] Bói vui Hôm qua, lúc 11:56
Singer Hoai Lam attracted attention through the song 'Colorless blooming flowers' ,topping the chart Bài hát hay 11/9/2020
Từ vựng N3 song ngữ đầy đủ ví dụ tập 21 Tiếng Nhật 10/9/2020
Love Song Of Pipa - Chinese Lute Nhạc không lời 18/8/2020
Từ vựng N3 song ngữ full ví dụ tập 16 Tiếng Nhật 23/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP