Song Tử (21/5 - 21/6) và 2013

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 5/2/2013. — 735 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Song Tử (21/5 - 21/6) và 2013

  [​IMG]

  Trong năm 2013, Song Tử luôn tràn ngập năng lượng để bắt đầu các kế hoạch và mục tiêu.  Tổng quan

  Trong năm 2013, Song Tử luôn tràn ngập năng lượng để bắt đầu các kế hoạch và mục tiêu một cách tốt nhất, bạn sẵn sàng học tập và làm việc chăm chỉ để đạt kết quả cao hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận thấy được giá trị của sự nhẫn nại, kiên trì và siêng năng. Thật vui là năm nay không có quá nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của Song Tử. Năm nay, cho dù có khó khăn cỡ nào thì bạn vẫn vượt qua mọi thứ, những nỗ lực cá nhân có thể không hiệu quả như mong đợi, nhưng không sao vì bạn đã cố gắng hết mình rồi. Hãy dành thời gian cho các giá trị tinh thần, nội tâm và xem xét lại bản thân mình cần gì. Hãy tìm kiếm sự cân bằng giữa việc học và sức khỏe vì đó là điều thực sự hữu ích, bạn sẽ tìm thấy chính mình với lối sống mộc mạc, tinh tế. Hơn nữa, bạn cần phải đảm bảo sức khỏe và sinh khí để giữ năng lượng cho các kế hoạch đã dự định, một lối sống lành mạnh sẽ giúp cho mọi việc trôi chảy và cuộc sống diễn ra suôn sẻ như mong muốn.

  Tình cảm
  Tin vui cho Song Tử là chuyện tình cảm của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một giai đoạn ổn định trong tình cảm và đi đến gắn bó lâu dài. Đặc biệt sau khi trải qua những thử thách, khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn đã ý thức được những điều gì là quan trọng để xây dựng nên một mối quan hệ bền vững và lâu dài. Về các mối quan hệ xung quanh, bạn cần giữ gìn, bảo vệ từ những vấn đề nhỏ nhưng dễ gây hiểu lầm. Đôi khi, bạn bè của bạn không nhất quán với những gì họ đã nói. Tuy nhiên, Song Tử hãy tiếp tục cho đi và nhận lại yêu thương, cách bảo vệ bản thân tốt nhất là trước khi tham gia vào việc gì, hãy đánh giá tất cả các khía cạnh lợi và hại của chúng, đặc biệt là mối quan hệ bạn bè giữa những người tham gia trong đó nhé.

  Học tập và công việc
  Năm nay là một năm tốt đẹp đối với Song Tử khi đem lại cho bạn thành công và uy tín, việc học sẽ tiến triển tốt tốt đẹp. Đừng bao giờ chán nản và sao nhãng việc học mỗi khi gặp khó khăn nhé. Tin vui là bạn sẽ rất nỗ lực và kiên trì vượt qua mọi chướng ngại vật để biến giấc mơ thành sự thật. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo đủ thời gian nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe, học liên tục mà không có thời gian thư giãn sẽ biến bạn thành một Song Tử khốn khổ đấy. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến của người khác và học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh cũng có thể giúp bạn có những tiến bộ rõ rệt trong công việc.

  Mục tiêu và hầu bao
  Khát vọng theo đuổi mục tiêu theo kế hoạch đề ra giúp bạn tự tin và chăm chỉ hơn trong công việc. Cảm hứng sáng tạo sẽ giúp vượt qua các tình huống khó khăn và tránh được những suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, Song Tử sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ và thiện chí từ bạn bè xung quanh, họ luôn đánh giá cao nhiệt huyết và tài năng của bạn. Đôi lúc, những tranh cãi có thể làm cho một vài kế hoạch ngưng trệ lại một thời gian, nhưng không có gì phải đáng lo ngại, nhất là khi bạn luôn là người chủ động tìm hiểu các khó khăn và bất đồng quan điểm để tháo gỡ. Năm 2013 không phải là một năm thật sự tốt cho các vấn đề tài chính tuy rằng Song Tử cũng thu nhận một vài tín hiệu tích cực ngay từ đầu năm, bạn cần chi tiêu một cách hợp lý hơn nếu không muốn luôn rơi vào trạng thái liên tục bị "viêm màng túi". Tuy vậy, gia đình sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch quan trọng, đặc biệt là những chuyện liên quan đến học tập.

  Sức khỏe
  Sức khoẻ là điều quan trọng nhất, Song Tử nhận ra rằng cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe là cần dành thời gian mỗi ngày, cho dù là đi bộ hay bất kì hoạt động nào. Một khi dành thời gian để cân bằng sức khỏe thì bạn sẽ nhận thấy rằng điều đó vô cùng ý nghĩa. Hãy tập trung vào việc khôi phục sự cân bằng cơ thể trong năm nay, hãy bảo đảm là bạn hoàn toàn sẵn sàng cho sự thay đổi tích cực này.

  Nhắn nhủ cho năm mới
  Từ các mối quan hệ bạn bè, bạn đã thấy cuộc sống này phức tạp cỡ nào chưa? Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đương đầu với những phức tạp hơn nữa, khi ai đó muốn thọc gậy bánh xe để chọc tức bạn. Bạn biết trước vậy để cố gắng chuẩn bị tinh thần tránh xung đột xảy ra nhé! Hoặc nếu bạn thấy cần phải có, thì hãy làm kín chuyện đến mức có thể. Không có gì tệ hại hơn là bê “cuộc khẩu chiến” của các bạn lên Facebook cho cả thế giới đều biết.
  Theo Mực Tím​
  Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
   


  Đào LanPappui thích điều này.


 2. Pappui

  Pappui ♥ 사랑해♥♥송중기 ♥ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/8/2010
  Bài viết:
  2.706
  Lượt thích:
  2.382
  Kinh nghiệm:
  113
  Song Tử có mặt ^^
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP