Sống mạnh mẽ

Trong chuyên mục 'Kỹ năng sinh tồn' đăng bởi hanhtrinhdelta, 26/7/2011. — 1.668 Lượt xem

 1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Sống mạnh mẽ

  Con người chúng ta có quá nhiều việc cần phải lo lắng và dường như chúng ta quá yếu đuối trước cuộc đời! Bạn đã từng than vãn rằng mình không có đủ nghị lực, không có đủ mạnh mẽ để làm những điều mình muốn và đương đầu với tất cả những khó khăn trong cuộc sống!
  [​IMG] Đừng bao giờ khóc và quỳ gối trước những khó khăn thất bại, hãy xem đó là bài học mà bạn cần ghi nhớ để sống tốt hơn và không bao giờ lặp lại những sai lầm đáng tiếc ấy! Hãy sống thật mạnh mẽ để vượt qua tất cả khó khăn bạn vấp phải trong đời!
  Làm thế nào để mạnh mẽ và quyết tâm hơn, điều này đến từ chính bản thân bạn, bạn phả tự mình biết hướng bản thân đến những điều tốt đẹp, luôn ghi nhớ và thực hiện chúng trong từng ngày cuộc sống! Đừng bao giờ ủ ê hay chán nản quá lâu, càng chìm đắm vào những cảm giác tiêu cực bạn sẽ chỉ càng trở nên yếu đuối hơn mà thôi!
  Hãy nhìn về phía trước và vững vàng vượt qua những trở ngại, hãy học cách chấp nhận những điều đó như những gì vốn có của cuộc sống để không sợ hãi trước chúng! Bạn hãy nhớ rằng, chỉ chúng ta mới có thể tìm kiếm sự mạnh mẽ cho mình! Làm nhiều điều tốt và hướng cuộc sống đến những tiêu cao cả bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tự tin hơn!
  Nếu lúc nào bạn cũng chỉ biết than vãn và trách móc bạn sẽ làm được gì ? Chẳng gì cả! Bởi lẽ, bạn không dám đối mặt với hiện thực với khó khăn và thất bại! Đừng nghĩ rằng thất bại đồng nghĩa với kết thúc hãy xem đó là động lực để làm tốt những việc khác! Thất bại chỉ đến khi chúng ta ngừng cố gắng! Thế nên bạn sẽ có đủ thời gian, đủ sức lực để biến những mong ước trở thành hiện thực! Quan trọng nhất đó là bạn có dám đối mặt với nó hay không?
  Sống mạnh mẽ và tự tin là bí quyết để bạn có được cuộc sống vui vẻ và thành công, khi bạn biết cách chinh phục thử thách, khó khăn sẽ nhường bước cho bạn. Nó sẽ không đủ sức để cản trở bạn đến với những thành công! Hãy chấp nhận cuộc sống và mạnh mẽ đối diện với nó, bạn nhé! Chỉ có thế bạn mới sống cuộc đời như mình mong muốn được!
  Source: Sống mạnh mẽ
   


  Huyen Nguyen 7kagome08 thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Sống mạnh mẽ Diễn đàn Date
Cách để trở nên mạnh mẽ [☼] Xúc cảm 9/10/2017
Nếu cảm thấy gục ngã thì 7 điều sau sẽ giúp bạn sống mạnh mẽ hơn Suy ngẫm 20/1/2017
12 điều người mạnh mẽ đích thực sẽ KHÔNG làm Khám phá 22/2/2014
Sống mạnh mẽ và hòa hợp với cuộc đời Kỹ năng sinh tồn 1/8/2011
Sống mạnh mẽ... Suy ngẫm 19/11/2010
Sống mạnh mẽ và ý nghĩa với "The Karate Kid" !!! Bản tin sinh viên 21/6/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP