song khoe tu thien nhien

difoco

Banned
Tham gia
4/3/2017
Bài viết
0
NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.

Bí quyết sống khỏe của bệnh nhân tiểu đường là kiểm soát tốt nồng độ đường huyết. Để kiểm soát tốt nồng độ đường huyết, sống lâu và sống khỏe, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên thực hiện một số nguyên tăc sau đây:

Giảm căng thẳng.

Căng thẳng gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe , nhất là đối với bệnh nhân tiểu đường vì nó dễ làm tăng đường huyết. Căng thẳng làm hại cơ thể bạn, bạn cần biết cách để tránh và xử lý nó, đồng thời giảm căng thẳng cũng giúp bạn kiểm soát được đường huyết, bảo vệ sức khoẻ của bạn. Hãy tránh xa căng thẳng bằng cách tham gia một số môn thể dục thư giãn như tập thể dục nhẹ nhàng, tập yoga và thiền.

Chế độ ăn uống.

Chế độ ăn uống hợp lý đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm giảm quá trình phát triển của bệnh tiểu đường và ổn định đường huyết. Hãy thay đổi chế độ ăn sao cho phù hợp, đây là cách tốt nhất để kiểm soát đường huyết. Bên cạnh đó nó cũng giúp giảm nhiều nguy cơ biến chứng do tiểu đường. Bệnh nhân tiểu đường týp 2 nên kiểm soát tốt lượng tiêu thụ carbonhydrat, chất béo toàn phần và khẩu phần protein cũng như giảm lượng calo.

Chế độ ăn hợp lý giúp cho bệnh nhân kiểm soát tốt trọng lượng cơ thể, kiểm soát chỉ số đường huyết, kiểm soát nồng độ lipid, giảm được liều thuốc cần sử dụng, ngăn chặn hoặc làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ bệnh nhân.Đồng thời còn giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tự tin trong cuộc sống

Thường xuyên tập thể dục .

Bệnh nhân tiểu đường cần tập luyện ít nhất 30 phút mỗi ngày. Bệnh nhân tiểu đường nên thử các bài tập vừa phải như tập sức bền hay đi bộ. Tập thể dục giúp duy trì trọng lương cơ thể ở mức vừa phải, th.ân thể khoẻ mạnh, cải thiện việc sử dụng insulin của cơ thể giảm lương đường trong máu, giảm huyết áp, tăng sức mạnh cho tim, tăng lượng cholesterol tốt, giảm căng thẳng về thể chất lẫn tinh thần… ở bệnh nhân tiểu đường týp 2giúp kiểm soát tốt các biến chứng mạn tính của bệnh tiểu đường.

Uống thuốc.

Khi bệnh nhân tiểu đường không kiểm soát được đường huyết bằng chế độ ăn và tập luyện thì họ có thể phải dùng thêm thuốc theo đơn của bác sĩ. Một số loại thuốc có thể kích thích tuyến tụy sản sinh ra nhiều insulin hơn hoặc cải thiện hiệu quả của insulin. Thông thường người bệnh tiểu đường sẽ phải chung sống với thuốc suốt cả cuộc đời, bởi việc kiểm soát đường huyết bắt buộc phải dựa trên sự kết hợp chặt chẽ của cả 3 yếu tố: dùng thuốc, ăn uống và luyện tập.

Tuy nhiên sử dụng thuốc tây lâu dài sẽ khiến người bệnh có nguy cơ bị nhờn thuốc, kháng thuốc, và nhiều tác dụng phụ nguy hiểm ảnh hưởng tới gan và thận . Do vậy, bệnh nhân nên sử dụng thảo dược Tiểu Đường Hoàn kết hợp với dùng thuốc điều trị. Nhờ đó, kiểm soát đường huyết tốt hơn, đồng thời giúp giảm các tác dụng phụ và giảm liều của thuốc điều trị.

Tiêm Insulin.

Nhiều bác sĩ kê đơn insulin kết hợp với thuốc viên. Insulin cũng được dùng cho bệnh nhân tiểu đường týp 2 vì các tế bào ở tuyến tụy không còn sản sinh ra insulin để đáp ứng với cao huyết áp. Do đó, tiêm insulin trở thành một thói quen hàng ngày để kiểm soát bệnh tiểu đường.

P/S: Tìm hiểu thêm về sản phẩm giúp giảm đường huyết 5 -7 ngày bằng thảo dược thiên nhiên: http://difoco.com/san-pham/tieu-duong-hoan/254-tieu-duong-hoan-cuu-tinh-cho-nguoi-tieu-duong.html
***xem thông tin chi tiết tại đây:
http://difoco.com/goc-chuyen-gia/ho...-tac-vang-trong-dieu-tri-benh-tieu-duong.html

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh
 
Top