Sơn sàn nhà xưởng cho văn phòng nhà bè

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi photocopyviet, 26/11/2017. — 167 Lượt xem

 1. photocopyviet

  photocopyviet Thành viên mới

  Sơn sàn nhà xưởng cho văn phòng nhà bè

  Dịch vụ son nen san nha xuong là một trong những hình tha\ức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các sàn nhà máy – nhà xưởng tại TP.HCM và lan rộng ra trên các tỉnh thành có khu công nghiệp như: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang…

  Nền nhà xưởng là nơi sản xuất của công ty, doanh nghiệp, luôn luôn phải chịu các tác động của ngoại lực như con người, máy móc, xe nâng hàng…..

  Chúng thường xuyên tiếp xúc với các môi trường hóa chất ăn mòn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất. Do đó, theo thời gian thì nền nhà xưởng sẽ bị hư hỏng và phát sinh bụi bặm mà khó có thể vệ sinh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường lao động và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, việc khắc phục, sửa chữa sẽ rất khó khăn do liên quan tới tiến độ sản xuất.

  Do đó, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin đề xuất lời khuyên các doanh nghiệp hãy giải quyết triệt để vấn đề này bằng cách tiến hành sơn nền nhà xưởng chất lượng bằng sơn epoxy.

  Holine cho thuê - mua bán máy photocopy chi nhánh trên 3 miền : 0931.4932.75 (Mr.Nhàn)

  [​IMG]

  - Dễ dàng vệ sinh: Với độ phẳng do tho son mai ton epoxy mang lại cùng với đó là khả năng chống bụi, nên việc vệ sinh lau chùi hết sức dễ dàng với máy móc vệ sinh công nghiệp hoặc thủ công. Điều này đem lại sự đảm bảo về môi trường cho người lao động cũng như đảm bảo được các tiêu chuẩn về nhà xưởng trong sản xuất như GMP, HACCP, …


  Với các ưu điểm trên đã loại bỏ các hình thức sơn nên nhà xưởng cổ xựa như lát gạch, đổ bê tông…. Bạn đang có một nhà xưởng đang cần nâng cấp hoặc cần xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong môi trường lao động. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé !

  [​IMG]

  Các bước thi công như sau:

  Khảo sát bề mặt bê tông cần thi công sơn epoxy
  Đánh giá bề mặt bê tông muốn thi công sơn epoxy
  Làm phẳng bề mặt cần thi công sơn epoxy

  Rửa sạch bề mặt sau khi mài
  Làm khô bề mặt cần thi công sơn epoxy
  Trám các lỗ thủng trong quá trình thi công sơn epoxy
  Sơn lót epoxy lên bề mặt bê tông
  Thi công sơn epoxy phủ lên bề mặt

  Hotline thi cong son epoxy: 0907.062.138 - 091.481.1122 (Mr.Nguyên)
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP