Sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer chống nấm mốc, chống thấm hiệu quả

chauhiepphuc

Thành viên mới
Tham gia
10/7/2017
Bài viết
0
Sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer

Sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer là mẫu sơn lót chuyên dụng với tác dụng ngăn lại sự phấn hóa cho bề mặt tường, chống nấm mốc, chống thấm hiệu quả, thể dùng chung cho cả tường trong nhà và ngoài trời.

Sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer sở hữu công thức đặc trưng giúp nâng cao khả năng bám dính giữa bề mặt tường và lớp sơn hoàn thiện, giúp bề mặt tường chống lại sự kiềm hóa là tác nhân chính làm cho cho tường bị bong tróc, phấn hóa, muối hóa và loang màu. Sản phẩm phù hợp sử dụng trên những bề mặt ngoại thất và nội thất cho bê tông và tường xây mới.

Đặc thù, sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer thể được dùng làm cho lớp sơn lót cho bề mặt tường bê tông ngay sau khi tô vữa được 3 ngày trong điều kiện thông gió và khí hậu thích hợp. Bề mặt tường phải đảm bảo độ ẩm dưới 25% và độ PH dưới 11.

1 lít sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer được bao nhiêu m2? Sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer sở hữu định mức khoảng 5-6m2 / lít / hai lớp. Sơn Jotun Ultra Primer được đóng gói như sau:

5 lít / lon - phủ được trong khoảng 25-30m2 / 2 lớp

17 lít / thùng - phủ được trong khoảng 90-100m2 / hai lớp
Liên hệ: Hiệp – 0908 404146 (sonnuocgiare.com.vn)

Khuyến nghị: Sơn 1 - hai lớp sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer cho tường trong và ngoài nhà Sơn phủ tối thiểu 2 lớp sơn Jotun nội thất hoặc ngoại thất hoàn thiện Lưu ý: Trước khi thi công sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ... Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp ko máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô trong khoảng 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ từ 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

son_lot_chong_kiemx240x180x2.jpg


Bạn đang có nhu cầu sơn nhà nhưng hoang mang vì trên mạng có quá nhiều đại lý với thông tin không rõ ràng? Sonnuocgiare.com.vn có thể giúp bạn
Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp sơn nước uy tín với giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy tìm đến sonnuocgiare.com.vn

SONNUOCGIARE.COM.VN là đại lý chuyên phân phối sơn nước chính hãng, uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường. Đến với SONNUOCGIARE.COM.VN quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí, để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Vì sự hài lòng của các bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi.
 

tran toan an

Thành viên mới
Tham gia
7/1/2017
Bài viết
0
NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN - BÁN BUÔN/LẺ CÁC PHỤ KIỆN CỬA CUỐN công Ty TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU liên hệ xem tại : cuacuon.org.vn
 
Top