Sơn dulux 5 in 1 cao cấp chuyên sử dụng sơn nhà tại Hà Nội

sonnhaasia

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2016
Bài viết
0
Trong việc thiết kế không gian sống nội thất cho gia chủ là một việc rất cần thiết cho bất kì một ngôi nhà nào dù cho nó là mới hay cũ đi chăng nữa. Sơn lót dulux sẽ góp phần bảo vệ mặt tường một cách hoàn hảo và làm nền cho các lớp sơn phủ được tốt hơn. Sơn dulux chính hãng được sản xuất theo một công thức vô cùng đặc biệt và có nhiều những tính năng ưu điểm vượt trội so với những hãng sơn khác, vì vậy mà trên bề mặt tường khi thi công ở điều kiện nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên sử dụng dòng sơn dulux với dòng sơn lót chống kiềm nhé.
son-nha-don-tet.jpg

Cao cấp: Sơn Dulux5 in 1 cao cấp, dulux lau chùi hiệu quả, Sơn Dulux Interior Primer

Trung bình thì có: Maxilite trong nhà và ngoài nhà

Với những sản phẩm sơn dulux nội ngoại thất đang chiếm được thị phần lớn bởi thương hiệu của nó đã được thị trường trong và ngoài nước tin tưởng trong nhiều năm tháng qua tại Việt Nam. Tuy nhiên ở bất kỳ những sản phẩm nào dù cao cấp hay trung bình đi chăng nữa cũng đều có thể bị làm giả, và sơn dulux cũng không thể tránh khỏi những điều đó. Vì thế mà các bạn hay các hộ gia đình nên chú ý thật kỹ, tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi mua sơn nhé.

Những sản phẩm của dòng sơn jotun thì sao

Cao cấp: Jotun majestic pearl silk, strax matt

Trung bình: Jotaplast, JotaTough

Sự khác biệt giữa sơn cao cấp và những dòng sơn thấp hơn hiện nay thể hiện ngay ở độ dày của màng sơn, có khả năng bám dính cao, lau chùi dễ dàng và nhanh chóng. Các sản phẩm của 2 hãng này đều có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, lên đến hơn 2000 màu cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn màu sắc cho mình.

Hãng jotun đi vào thị trường Việt Nam lâu năm những muộn hơn so với hãng sơn dulux. Nhưng hiện nay chúng ta có thể thấy được các đại lý sơn jotun hay các biển quảng cao mọc lên rất nhiều, với thành phần 100% nhựa acrylic. Vậy đâu sẽ là sản phẩm để cho các bạn lựa chọn để thực hiện cho công trình của mình đây? sơn dulux 5 in 1 hay là Jotun?

Hẳn là một câu hỏi vô cùng khó, nhưng mà mỗi hãng đều có những ưu điểm riêng của nó, vì vậy mà bạn chọn sơn dulux cũng tốt mà sơn jotun cũng được vì cả hai loại sơn này đều rất tốt, đều đáng đồng tiền bạn bỏ ra. Vì vậy nếu bạn sơn nhà cũ hay sơn nhà mới cho mình thì cũng không phải băn khoăn khi lựa chọn hai hãng sơn này nhé.

Chúc bạn có được những công trình, những ngôi nhà đẹp nhất cho riêng mình bạn nhé.
 
Top