Sofa phòng khách khu vực thiết kế mở

anh_kute_11

Banned
Tham gia
11/4/2016
Bài viết
0
 Khu vực góc sofa hình nói chung là phù hợp hơn cho thiết kế nhà phong cách, nhưng cũng cho phép các không gian được sử dụng hết. Nhiều đơn hay ghế sofa thành một loại "góc" có thể di chuyển, thay đổi, có thể chuyển đổi cách bố trí khi cần thiết, để phòng khách sofa cafe ha noi luôn luôn đầy đủ của sự tươi mát.  Hình chữ U mẫu đặt ghế sofa, thường chiếm không gian của tương đối lớn, sử dụng thoải mái như vậy là tương đối cao, đặc biệt là đối với một dân số gia đình nhiều hơn. Gia đình ngồi lại với nhau để thưởng thức các cháu của mình, giao tiếp là rất thuận tiện. Bởi vì mô hình chữ U kèm theo một số không gian, vì vậy sofa có tác dụng phân vùng ẩn riêng của mình, vô hình vào phòng khách ra khỏi phân định biên giới

mau-ghe-sofa-ni-cao-cap-cho-phong-khach-sang-trong-11.jpg


Sofa nên được đặt ở phía bên Mozza của nhà ở. Theo truyền thống, đặt ở vị trí tốt lành, một ghế sofa vải đẹp Jieke trẻ và già cho vay Wang Qi, nếu đặt trong định hướng sai không phải là Mozza, một người già và trẻ phải chịu đựng, không có hòa bình.

Có như vậy gọi là bởi, đề cập đến người bảo trợ, đề cập đến chiếc ghế dài sau một bức tường vững chắc đáng tin cậy, không phải lo lắng, điều này là phù hợp với phong thủy Road. Nếu ghế sofa sau cửa sổ, cửa lớn hoặc lối đi, không có những bức tường thành và đáng tin cậy, nó sẽ tương đương với không có sự hậu thuẫn phía sau, một sản phẩm nào, nằm rải rác Cục lỗ thông hơi, Wang Qi khó nuôi. Từ ngữ tâm lý hiện đại, mà không dựa vào ghế sofa karaoke phía sau, người thiếu cảm giác an toàn, luôn luôn có cảm giác đằng sau tấn công, nó sẽ là chống lại các bức tường là hòa bình hơn của tâm. Các phương pháp khác là tủ hoặc màn hình hiển thị ngắn Sau đó, "ủng hộ nhân tạo" để được khắc phục.
 
Top