Sofa phòng khách - 3 Phong cách điểm tin

anh_kute_11

Banned
Tham gia
11/4/2016
Bài viết
0
Bạn cần phải tạo ra một không gian chảy và nuôi dưỡng tốt năng lượng phong thủy. Điều này có nghĩa là bạn nên dọn sạch tất cả những điều phụ trong phòng khách sofa của bạn mà không cần phải có mặt ở đó. Hãy là đúng đắn. Bạn sẽ được hạnh phúc hơn với không gian sau đó.

Có cả một quá trình xung quanh tầm quan trọng của màu sắc trong phong thủy. Nếu bạn muốn có một không gian bảo vệ và chăm sóc, bạn có thể chọn beiges cát hoặc sofa giá rẻ nâu đất. Nếu bạn muốn có một màu xanh tươi, bạn có thể chọn một màu xanh chảy nước. Nếu kiếm tiền là mục tiêu của bạn, thêm màu đỏ hoặc tím để trộn. Tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa. Nếu bạn độc thân và muốn thu hút tình yêu, bạn sẽ muốn tránh miếng mà bao gồm hình ảnh đơn độc duy nhất.Hiển thị hình ảnh của gia đình của bạn trên một bức tường nổi bật để cải thiện cuộc sống hôn nhân của bạn

mau-ghe-sofa-da-phong-khach-cao-cap-14.jpg


Đặt sofa ni mục lớn nhất - chiếc ghế sofa của bạn - theo quan điểm của lối vào phòng khách ghe sofa cafe của bạn. Ghi để khoảng cách giữa ghế và tường. Thay vì làm theo các bức tường của căn phòng của bạn, sắp xếp các phần còn lại của ghế ngồi của bạn để nó thúc đẩy cuộc đối thoại. Đảm bảo có phòng dư dật giữa đồ nội thất phòng khách sofa của bạn để tạo ra một lối đi rõ ràng để nhập và rời khỏi phòng từ tất cả các cửa ra vào. Bạn không cần phải chạm vào bất kỳ đồ nội thất khi đi bộ xung quanh.
 
Quay lại
Top