1. thanhha709

  thanhha709 Thành viên mới

  Số tiền bạn nhận được khi kiếm tiền online là bao nhiêu?

  Trên thực tế không có một số liệu cụ thể nào thống kê số tiền một người có thể kiếm được trung bình từ kiếm tiền online. Với mức độ hiểu biết khác nhau và những kinh nghiệm khác nhau dẫn đến mỗi người có mức thu nhập khác nhau. Dưới đây là 3 mốc ước tính số tiền mà một người có thể kiếm được từ những hoạt động online.

  Khoảng từ 200 ngàn đến dưới 2 triệu đồng

  Với những người chưa có kinh nghiệm, việc kiếm được từ 200 ngàn đến 2 triệu đồng khi làm các công việc trên môi trường Internet là hoàn toàn có thể. Bạn có thể tham gia điền các mẫu khảo sát, đánh Capcha, nhận viết bài PR hay bán một vài sản phẩm hàng hóa trên mạng…. Có rất nhiều người, đặc biệt là sinh viên hay có bà nội trợ sử dụng cách này để kiếm thêm thu nhập.

  Từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng

  Số tiền này, bạn có thể hoàn toàn kiếm được nhờ bán hàng online. Rất nhiều cá nhân, đại lý, công ty nhỏ đã kiếm được số tiền này. Trong kinh doanh, kiếm tiền online việc đạt mốc doanh thu từ 2 triệu đến 20 triệu/ tháng là một điều rất đơn giản và hết thức bình thường. Với những người kinh doanh nhỏ lẻ, chưa có hệ thống… vẫn có thể đạt được mức doanh thu này.

  Trên 20 triệu đồng

  Mức thu nhập trên 20 triệu đồng ở Việt Nam là một mức thu nhập trung bình khá. Tuy nhiên, với công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập trên 20 triệu đồng 1 tháng thì rất ít người có thể đạt được. Internet là nguồn tài nguyên khổng lồ, nơi đó có thể giúp con người kiếm được rất nhiều tiền nếu đi đúng cách.

  Chúng ta có thể thấy các ông trùm về công nghệ kiếm được rất nhiều tiền có thể kể đến như: Google, Facebook, Zalo… số tiền họ kiếm được từ Internet hàng tháng lên tới con số hàng triệu đô. Đây cũng là những gương mặt quen thuộc mà tất cả mọi người đều biết đến và sử dụng chúng thường xuyên.

  Tùy thuộc và năng lực của mình bạn có thể kiếm được số tiền khác nhau trên internet. Rất nhiều người đã giàu lên nhanh chóng từ con đường này, nhưng cũng không có ít người gặp thất bại. Thành công chỉ thực sự đến với những người kiên trì và theo đuổi đam mê của mình đến cùng.
  Nguồn:
  webkiemtiennhanh.com/2017/07/so-tien-ban-nhan-uoc-khi-kiem-tien.html
   


  love_shinshi_05 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP