1. lucbeo

  lucbeo Thành viên mới

  So sánh về thiết kế và màn hình giữa Z3 Au và Note 4

  Hai sản phẩm được giới di động quan tâm là chiếc Z3 Au và Note 4 vừa mới ra mắt. Hôm nay, MSmobile xin gửi đến các bạn bài so sánh nhanh về 2 sản phẩm đang hot trên thị trường này.
  1. Về thiết kế:

  Nhìn chung 2 sản phẩm này có thiết kế rất đẹp. Những thế hệ Note ngày xưa hay bị chê là nhựa rẻ tiền thì năm nay, trên Note 4 Samsung đã thiết kế hẳn 1 đường viền kim loại sang trọng và óng ánh khá là nhiều. Sony Z3 Au thì lại lại 1 sự cải tiết rất lớn, nó k thay đổi nhiều về thiết kế bên ngoài nhưng lại tiện lợi hơn khi cầm nắm trong tay, Nhẹ hơn – mỏng hơn và tạo cảm giác cực kỳ thời trang là điều chúng ta cảm nhận thấy khi cầm trên tay Sony Z3 Au. Phần lớn nhưng người thích Note 4 thì là do nó to, nam tính với mặt lưng giả da trông rất là lịch lãm.Trong khi đó Z3 Au được nhiều người thích vì có mặt sau làm bằng kính, bóng bẩy hơn. Có thể nói, 2 sản phẩm này về thiết kế thì khó có thể chê được.
  Xperia rất mỏng và nhẹ ! Đúng, đây là điểm mạnh cũng đồng thời là điểm yếu, mặt lưng kính của Z3 có phủ lớp chống bám vân tay điều này đã làm cho dễ bị trơn trượt khi để trên mặt kính hay 1 bề mặt hơi nghiêng. Nhưng bù lại lớp kính của Z3 Au cực kỳ tốt, khó có thể bị vỡ nếu chỉ là rơi bình thường.
  [​IMG]
  Galaxy Note 4, tạo cảm giác cầm trên tay chắc chắn vì có mặt lưng giả da nên sẽ không trơn trượt giống như mặt kính trên chiếc Z3 Au. Các góc cạnh thì cũng được Samsung bo mềm mại. Nhưng điểm yếu là viền cắt kim cương dễ bị sước sau 1 thời gian sử dụng. Note 4 thì không có khả năng chống nước và chống bụi bẩn như Sony Z3 Au.
  2. Màn hình:

  [​IMG]
  Thật khó có thể đánh giá màn hình Z3 tốt hay Note 4 tốt hơn. Màn hình 2K và mật độ ảnh cao khiến cho Samsung đã bù lại được điểm yếu về màn hình là lệch về màu sắc. Màn hình Z3 Au cho người dùng cảm giác tốt hơn Note 4 là rất trong, có lẽ là do công nghệ màn hình của Sony năm nay có cải tiến thêm, màn hình trong vắt nên có cảm giác mỗi khi nhìn là nhìn trực tiếp vào màn hình này không có cảm giác qua bất kỳ 1 lớp cảm ứng nào.
  [​IMG]
  Mỗi màn hình đều có ưu điểm riêng, Z3 thì màn hình đẹp – trong và ra ngoài nắng nhìn rất tốt. Tuy nhiên màn hình của Sony lại bé hơn, có 3 phím cảm ứng trong màn hình nên đã chiếm đi 1 phần không gian. Note 4 bạn sẽ có nguyên 1 không gian màn hình 5.7 inch, màn hình này thì chơi game cực sướng, nó có không gian lớn hơn khi các bạn chơi các game hành động thoải mái thao tác trên màn hình lớn

  Hiện tại, MSmobile đang cung cấp 2 dòng sản phẩm trên với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành hoàn hảo.
  Các bạn tham khảo thêm tại website: Msmobile.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP