So sánh tủ sắt văn phòng và tủ gỗ văn phòng

levantuntv

Banned
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
0
Nội thất văn phòng không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm mà còn đa dạng về chất liệu sản xuất sản phẩm. Mỗi sản phẩm sản xuất từ những chất liệu khác nhau sẽ mang những ưu, nhược điểm riêng ứng với loại chất liệu đó.
Tủ sắt và tủ gỗ văn phòng là hai mẫunội thất văn phòngthuộc dòng nội thất cơ bản mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải sử dụng. Mỗi dòng tủ từ hai chất liệu này đều có những ưu và nhược điểm riêng.


BGD%20(1).jpgVới dòng tủ sắt văn phòng: Ưu điểm chung của tất cả các dòng tủ sắt, từ tủ sắt văn phòng tớitủ sắt đựng quần áo giá rẻlà độ bền cực kỳ cao. Mẫu tủ không hề mối mọt, không thấm ẩm, thấm nước tạo nên độ bền cho sản phẩm. Tủ có thể đặt cố định tại một vị trí rất lâu không lo hỏng hóc. Thiết kế tủ sắt chắc chắn, dễ di chuyển và lắp đặt. Do đó, mẫu tủ sắt văn phòng thường sử dụng trong các văn phòng có nhu cầu lưu trữ tài liệu chuyên nghiệp.


tu-sat-ca-1a-s_825.pngNhược điểm của dòng tủ sắt đó là tính thẩm mỹ của dòng tủ này không cao. Đa phần mẫu tủ chỉ được thiết kế tập trung vào chức năng và tiện ích sử dụng. Cũng thuộc dòng tủ văn phòng,tủ tài liệu văn phòngchất gỗ lại mang những ưu điểm hoàn toàn khác. Tủ gỗ văn phòng có độ thẩm mỹ cực kỳ cao. Các mẫu gỗ vân sang trọng, đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp cho văn phòng. Tủ gỗ thường được sản xuất dưới dạng mặt hàng cao cấp.


tutailieugoXH.jpgNhược điểm của dòng tủ gỗ nằm ở điểm dễ mối mọt. Tủ gỗ đặt lâu tài một vị trí cần có biện pháp diệt mối cẩn thận. Tủ gỗ không lưu trữ được tài liệu nhiều và lâu năm như dòng tủ sắt.

Tùy thuộc vào tính chất công việc và nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn mẫu tủ phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn lựa cả hai mẫu tủ để sử dụng kết hợp, và phù hợp với những mục đích khác nhau của doanh nghiệp.
 
Top