So sánh Nano Isoflavon với Isoflavon thông thường

KennSuki68

Thành viên mới
Tham gia
27/6/2019
Bài viết
0
So sánh Nano Isoflavon với Isoflavon thông thường
So sánh Nano Isoflavon và Isoflavon thông thường đang trở nên 1 trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện tại. Bởi vì, phổ biến thông báo cho rằng Isoflavon ví như chỉ bổ sung ở dạng thông thường thì hiệu quả đem đến hiệu quả cho quý khách khá thấp. Do vậy, những nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế ra một hoạt chất mới là Nano Isoflavon. Vậy giữa 2 hoạt chất này giả dụ đặt lên bàn cân để so sánh thì thành phần nào được Phân tích ưu việt hơn?

1 số chỉ tiêu so sánh động dược học giữa Isoflavon và Nano Isoflavon:

so-sanh-nano-isoflavone-va-isoflavone-thong-thuong-2-1.jpg


một số chỉ tiêu so sánh Nano Isoflavon và Isoflavon thông thường

Nano Isoflavon – Hoạt chất đầu tiên bào chế thành công trong sản phẩm FlaGold
Isoflavon được phổ biến người biết tới như “nguồn nhựa sống” dành riêng cho nữ giới để cải thiện sinh lý, sức khoẻ và sắc đẹp. Hoạt chất này không những đem đến hiệu quả nhanh mà còn đảm bảo bổ sung Estrogen một phương pháp an toàn cho cơ th.ể phụ nữ, giúp cân bằng Estrogen hiệu quả. Bên cạnh đó, phổ biến nguồn thông tin cho rằng, bổ sung Isoflavon ở dạng thông thường trong các sản phẩm như bột mầm đậu nành, tinh chất mầm đậu nành, giá mầm đậu nành,… thì hiệu quả nhận được tương đối thấp.

Bởi chính lý bởi thế, những chuyên gia tại trung tâm vững mạnh công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon. Để hiện thực hóa nghiên cứu này, những nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã kết liên cộng với tổ chức TNHH Jido Pharma ứng dụng công nghệ Nano bào chế hoạt chất Nano Isoflavon có trong sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Đây cũng chính là sản phẩm duy nhất trên thị trường có cất thành phần hoạt chất ưu việt này.

so-sanh-nano-isoflavone-va-isoflavone-thong-thuong-2.jpg


Bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavon trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Để bào chế được hoạt chất Nano Isoflavon, công nghệ Nano đã được ứng dụng vào giai đoạn cung ứng. Công nghệ này giúp đưa hoạt chất Isoflavon về kích thước 45 – 110 nanomet. Với kích thước siêu nhỏ, hoạt chất được tiếp thu tối đa, đạt nồng độ cao trong m.áu, nâng cao khả năng kết nạp lên 95% và mang đến hiệu quả tốt hơn so với Isoflavon ở dạng thông thường.

Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không?
Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không là nghi vấn được phổ biến Các bạn quan tâm trong thời gian vừa qua. Bởi vì, sản phẩm này đang được Các bạn truyền tai nhau với thành phần nổi trội hơn hẳn các sản phẩm cộng mẫu trên thị trường. Dù rằng được nhiều chị em biết tới là vậy nhưng liệu Nano mầm đậu nành FlaGold có đem đến hiệu quả tốt cho chị em hay không?

– Nano mầm đậu nành FlaGold có thành phần đảm bảo an toàn: Nano mầm đậu nành FlaGold có cất thành phần dưỡng chất an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho quý khách. Các thành phần có trong sản phẩm gồm: chiết xuất mầm đậu nành (Isoflavon), Nano Isoflavon và Cao khô Đan Sâm. Với thành phần thảo dược an toàn, FlaGold mang đến cho các bạn công dụng bổ sung Isoflavon hỗ trợ cải thiện những rối loạn do suy giảm nội tiết tố nga ở phụ nữ.

so-sanh-nano-isoflavone-va-isoflavone-thong-thuong-3.png


Thành phần có trong Nano mầm đậu nành FlaGold

– Nano mầm đậu nành FlaGold được ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất:

+ Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Công nghệ này giúp loại bỏ tạp chất có trong mầm đậu nành như chất proetin, chất gây đầy bụng, khó tiêu,… chỉ giữ lại các chất tốt cho cơ th.ể như vitamin, khoáng chất và đặc biệt là hoạt chất Isoflavon.

+ Công nghệ lên men: Công nghệ lên men giúp chuyển các chất có dược tính thấp sang những chất có dược tính mạnh hơn, giúp chuyển Isoflavon trong khoảng dạng kết liên (không có tác dụng) sang dạng tự do (có tác dụng như vậy như estrogen nội sinh).

+ Công nghệ Nano: Công nghệ Nano giúp đưa hoạt chất Isoflavon về kích thước nanonet (45 -110nm). Nhờ đấy, hoạt chất Isoflavon phân tán nhanh trong nước, tiếp nhận tối đa và đạt nồng độ cao trong m.áu mang lại hiệu quả ưu việt gấp hàng chục lần các sản phẩm khác.


so-sanh-nano-isoflavon-voi-isoflavon.jpg


kết hợp 3 công nghệ đương đại trong quá trình cung ứng Nano mầm đậu nành FlaGold


– Nano mầm đậu nành FlaGold được chuyên gia Đánh giá tích cực:

+ PGS.TS Hồ Bá Do Phân tích về Nano mầm đậu nành FlaGold:PGS-TS-Ho-Ba-Do-Danh-Gia-ve-flagold-1.jpg


Sản phẩm nano Mầm đậu nành được chuyên gia Nhận định cao+ thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng phân tích về Nano mầm đậu nành FlaGold:bac-si-hang-tu-van-nano-flagold-1.jpg


thầy thuốc chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng san sẻ về công dụng FlaGold– Nano mầm đậu nành FlaGold – Sản phẩm tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt:

Dù mới ra mắt trên thị trường nhưng Viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold đã dần khẳng định được vị thế phát triển thành sự lựa chọn số một của phụ nữ Việt. Không những được phần đông Các bạn lựa chọn, sản phẩm này còn đủ sức chinh phục cả các quý khách khó tính nhất, ấy là nghệ sĩ Việt. Đa dạng sao Việt đã coi FlaGold như “bảo bối bất ly thân” giúp họ cải thiện nhanh chóng và an toàn các vấn đề gặp phải.

Vậy sau khi sử dụng Các bạn phụ nữ đại quát và nghệ sĩ Việt nhắc riêng Nhận định như thế nào về sản phẩm này?

+ Diễn viên Phương Dung san sớt cảm nhận sau lúc tiêu dùng Nano mầm đậu nành FlaGold:phuong-dung-video-1.jpg


Diễn viên Phương Dung thăng bằng nội tiết tố cơ th.ể với mầm đậu nành FlaGold+ Diễn viên Lê Khánh san sớt hiệu quả sau khi dùng Nano mầm đậu nành FlaGold:le-khanh-video-1.jpg


Diễn viên Lê Khánh san sớt kinh nghiệm giữ mãi thanh xuân


+ học lỏm bí quyết gìn giữ tuổi xuân trong khoảng MC Cát Tường với Nano mầm đậu nành FlaGold:

cat-tuong-video-1.jpg


MC Cát Tường san sẻ về cách “hồi xuân” với Nano mầm đậu nành FlaGoldSo sánh Nano Isoflavon với Isoflavon thông thường đã được chúng tôi trả lời cụ thể và chi tiết trong bài viết trên đây. Hy vọng với san sẻ này bạn sẽ có thêm tri thức về sự khác nhau giữa 2 hoạt chất cũng như hiệu quả mà nó đem lại cho quý khách. Hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm chứa hoạt chất Isoflavon tốt nhất cho mình chị em nhé!

Nguồn: https://flagold.vn/so-sanh-nano-isoflavone-voi-isoflavone-thong-thuong/
 
Top