Sở hữu ngay 01 dụng cụ xay tỏi ớt đa năng trị giá 114.000đ chỉ với 57.000đ

gadaudau

Thành viên mới
Tham gia
12/2/2012
Bài viết
0
Sở hữu ngay 01 dụng cụ xay tỏi ớt đa năng trị giá 114.000đ chỉ với 57.000đ ( giảm đến 50%) chỉ có tại remoingay.com! Giao hàng tận nơi
Điểm nổi bật

- Với 20 lưỡi dao bằng thép không gỉ cực sắc bén, dụng cụ độc đáo này sẽ giúp bạn xay tỏi, ớt mà không phải tốn quá nhiều thời gian.
- Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn.
- Có thể dễ dàng lau rửa dụng cụ sau khi sử dụng.Điều kiện áp dụng

- Áp dụng cho: Sản phẩm dụng cụ xay tỏi ớt đa năng
- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm
- Khách hàng không bù tiền khi nhận sản phẩm
- Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. RMN sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
Thông tin giới thiệu


Giờ đây bạn sẽ không cần phải dùng dao băm tỏi, ớt, vừa mất thời gian lại không đẹp mắt, chỉ cần sử dụng dụng cụ xay tiện ích này.
Dụng cụ xay tỏi ớt chuyên nghiệp, không dây màu, mùi khó chịu lên tay, mắt mũi của bạn khi sử dụng như các dụng cụ thông thường khác. Cách sử dụng cụ băm xay tỏi ớt này vô cùng đơn giản và tiện dụng, giúp các bà nội trợ hiện đại giảm bớt khó khăn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.


Với 20 lưỡi dao bằng thép không gỉ cực sắc bén, dụng cụ băm xay tỏi ớt giúp bạn cắt nhanh chóng nhỏ mịn thật nhanh chóng. Bạn chỉ cần cho tỏi ớt vào trong hộp đựng và bắt đầu xoay tròn nắp hộp. Các lưỡi dao được thiết kế so le sẽ làm nhiệm vụ cắt nhỏ tỏi ớt cho bạn sử dụng khi nấu nướng.
Dụng cụ băm xay tỏi ớt này có kiểu dáng rất hiện đại và nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng lau rửa dụng cụ sau khi sử dụng xong.Đừng chờ đợi và hãy sử dụng ngay bây giờ để có được dụng cụ xay tỏi ớt đa năng Click Mua hoặc gọi điện thoại đến Rẻ Mỗi Ngày để được sở hữu sản phẩm máy xay tỏi ớt đa năng. Phương thức hữu hiệu cho công việc nội trợ của bạn.
Xay tỏi ớt đa năng


Văn Phòng Rẻ Mỗi Ngày, lầu 5.
17 Hồ Bá Kiện P15 Q10.
DT: 08.66.837.137
Hãy đến với http://remoingay.com
 
Top