Sở hữu đôi tay gầy phái mạnh phải mặc áo thế nào cho đẹp

thoitrangvanfa

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2019
Bài viết
0
Sở hữu đôi tay gầy phái mạnh phải mặc áo thế nào cho đẹp


Đôi tay cứng cáp và cơ bắp luôn là niềm tự hào của những chàng trai, nhưng thực tế đâu phải anh chàng nào cũng sỡ hữu một cơ thể đô con và đôi tay to lớn. Và khi sở hữu một đôi tay nhỏ luôn khiến nhiều bạn cảm thấy tự ti khi mặc áo sơ mi hay áo thun.

Làm thế nào để bạn mặc áo thun và áo sơ mi cho đẹp nếu tay gầy?

Nhưng sao phải buồn vì nó cơ chứ, mọi nhược điểm cũng có cách xử lý của nó. Vanfa sẽ giới thiệu đến các bạn những tips hay và hữu ích giúp các chàng luôn tự tin thể hiện phong cách thời trang yêu thích mà không sợ bị người xung quanh nhìn thấy khuyết điểm đôi tay nhỏ của mình.

Xem thêm: https://vanfa.vn/chon-ao-thun-nam-dung-chuan-nhu-the-nao/

Áo thun nam

Mặc áo thun chuẩn size là thế nào
Nếu bạn không muốn để đôi tay khiêm tốn của bản thân lộ diện, bạn nên thật sự phải chú ý chi tiết tay áo. Quan trọng nhất phải nói đến tay áo, nếu bạn mặc một chiếc áo có phần tay quá dài và rộng, điều đó không những sẽ làm lộ rõ ra khuyết điểm đôi tay khiêm tốn của mình mà còn sẽ khiến bạn trông như đang bơi trong chiếc áo của mình. Và để khắc phục tốt nhược điểm này bạn cần phải có chiếc áo với tay áo nhỏ (không được quá nhỏ sẽ gây khó khăn khi bạn hoạt động) và ôm vào bắp tay, điều này sẽ khiến đôi tay bạn trở nên chắc chắn và trông to hơn.


Để có thể kiểm tra có 2 cách Vanfa giới thiệu cho bạn:

Thứ nhất: Đương nhiên là mặc thử áo, khi mặt vào bạn sẽ được trực tiếp cảm nhận xem rằng nó có hợp với mình hay không, chiếc áo có quá rộng, hay quá nhỏ gò bó bạn. Những người đi cùng cũng sẽ dễ dàng đưa ra lời khuyên khi thấy bạn trực tiếp mặc nó.

Thứ hai: Đo bằng tay. Nếu bạn tìm được một chiếc áo thun nam và có form yêu thích của mình, nhưng lại không thể xác định đươc tay áo có quá rộng hay không. Khi này bạn có thể áp dụng cách dùng 2 ngón tay và đặt vào bên trong tay áo, nếu độ rộng của tay áo và bắp tay rộng quá 2 ngón tay thì có nghĩa tay áo quá rộng.

Chất lượng áo thun

Lưu ý đến chất lượng áo, các chuyên gia thời trang luôn khuyên chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm áo thun nam với tỉ lệ pha giữa chất liệu co giãn với cotton nhỏ nhất, nếu là áo cotton 100% thì không còn gì tuyệt vời hơn, chúng sẽ giúp cho chiếc áo thun luôn ôm sát vào bắp tay bạn. Và để biết được chất liệu áo, bạn có thể xem trên nhãn áo, hoặc áp dụng những cách phân biệt áo thun cotton 100% và cotton giả để mua được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Chọn size áo nhỏ hơn cơ thể, đây là một cách khá hay nhưng lại thường bị những chàng trai bỏ qua. Nhiều bạn thường không thích khi bị xem có dáng người nhỏ bé hay khá gầy, và không hài lòng khi mua các size áo nhỏ. Nhưng điều đó không hề tốt chút nào, thay vào đó sao bạn không chọn cho mình những size áo nhỏ và vừa, điều này sẽ giúp bạn trong tuyệt hơn nhiều.

Áo sơ-mi
Với áo sơ-mi có lẻ sẽ hơi khó khăn tí, vì không như áo thun, nếu chiếc áo sơ mi bạn không có tính đàn hồi, thì mặc áo sơ mi quá nhỏ sẽ khiến tay bạn thật sự khó có thể cử động, gập duỗi tay.

Nếu như bạn dùng cả bàn tay và có thể nắm trọn phần vải thừa trên tay áo sơ mi, điều đó có nghĩa là bạn đã mua nhầm chiếc áo cho anh hay ba của bạn rồi, đổi ngay một chiếc áo khác size nhỏ hơn nhé.

Xăn tay sao lên quá khủy tay một chút nhằm giúp tay áo ôm sát vào bắp tay của bạn, như thế sẽ khiến bạn trong đô con hơn. Việc bạn khoác lên một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình không những sẽ làm bạn cho bạn trông lùn và ốm đi nhiều, mà còn làm mất điểm nặng với những người xung quanh.

Hãy khéo léo trong cách ăn mặc để bạn trông thật chuẩn khi ra đường nhé.

Contact: chamsockhachhang@vanfa.vn
Phone: 0966.45.89.89
Hotline: 1800.9447
Address: 283B đường Phú Thọ Hòa, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
Website: https://vanfa.vn/ | https://thoitrangvanfa.com/vi/trang-chu.htm
 
Top