Sò điệp nhật Hokkaido Giao Tận Nơi TPHCM

thuvienit

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/9/2015
Bài viết
70
Sò điệp nhật Hokkaido đánh bắt từ đảo Hokkaido – Nhật Bản. Vùng biển này vô cùng sạch và xa bờ tạo môi trường hoàn hảo cho sò điệp sinh trưởng. Chúng đạt đến kích thước cực đại và hương vị ngon vượt trội các loại sò điệp khác.

Sò điệp Hokkaido có phần cồi thịt tròn, mập và trắng ngà như sữa. Phải mất đến 5 – 6 năm để sò điệp to gần bằng bàn tay mới được khai thác.


Sò điệp to bằng bàn tay

Sò điệp tại Hải Sản HCM được nhập sống từ Nhật Bản về Việt Nam và nuôi tại hồ nhiệt độ tiêu chuẩn, đảm bảo khách hàng có thể thưởng thức trọn vị mềm, mịn và thơm ngọt của loại sò này. Loại sò này cũng thường được dùng để chế biến những món ngon ở nhà hàng.

Món ngon từ sò điệp nhật Hokkaido
Có rất nhiều món ngon và bổ dưỡng được chế biến từ sò điệp nhật như: sò điệp nhật nấu súp, cháo. Cồi sò điệp có thể dùng để xào, nấu lẩu.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều khách hàng tại TPHCM. Sò điệp nhật nướng mỡ hành, nướng phô mai hay nướng bơ trên lửa than là cách chế biến được ưa thích nhất.


Sò điệp Hokkaido nướng bơ

Sò điệp giàu canxi tốt cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, trong sò điệp còn có nhiều khoáng chất. Đặc biệt, magie và kẽm giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
 
Top