SMS - Lời yêu thương muốn gửi

karateao

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/3/2012
Bài viết
97
SMS 1 - Lời yêu muốn gửi:

Tớ chưa bao giờ đủ tự tin để nhìn vào mắt cậu, tớ vẫn vô tư tỏ ra lạnh lùng hay chú tâm vào công việc những lúc cậu ở gần. Đơn giản tớ sợ cậu biết tớ thích cậu nhiều thế nào! Tớ sợ khi biết điều đó cậu sẽ lảng tránh hay từ chối, hay coi thường...

Tớ đã giữ kín tình cảm của mình như thế. Bây giờ thì tớ và cậu đã không gặp nhau nữa rồi nhưng cảm xúc trong tớ về cậu vẫn nguyên vẹn, tớ vẫn còn thích cậu nhiều lắm "Bánh Quy" à!

Gửi tới: Bánh Quy


SMS 2 - Lời yêu muốn gửi:

Cậu à, nếu cậu nghĩ cậu bỏ rơi tớ chỉ vì muốn tớ có được tất cả, muốn tớ có được hạnh phúc... Nhưng sao cậu không nghĩ là tớ rất buồn khi cậu nói câu ''chia tay''?

Tớ chỉ hạnh phúc khi được ở bên cậu, quan tâm cho cậu mà thôi. Cậu ngốc thật!

Gửi tới: Mỏ Nhọn


SMS 3 - Lời yêu muốn gửi:

Q à, cậu có biết là tớ thích cậu không? Có lẽ cậu cũng không chắc chắn nhỉ, bởi vì tớ buồn cười quá, thích cậu mà cứ ngó lơ cậu, thích cậu mà biết người vừa vô lớp là cậu cũng không thèm ngước lên nhìn, thích cậu nhưng lúc nào cũng giả vờ không quan tâm đến cậu.

Như nhiều người khác, tớ viết SMS này vì tớ biết chắc cậu không đọc được nó. Tớ vừa sợ cậu biết được tình cảm của tớ vừa mong mỏi cậu hiểu được nó dù chỉ một phần nào, mâu thuẫn quá phải không Q?

Nhớ những lần cậu đi ngang qua tớ, đi đằng sau tớ, nói thiệt là tớ hồi hộp vô cùng, chỉ là giả phớt lờ thôi, nhớ lần tớ đang bước lên cầu thang vô tình nhìn xuống thì thấy cậu đang ngước lên nhìn tớ, lúc đó tớ chỉ kịp đỏ mặt bước vội, dù trong thâm tâm tớ thật sự muốn mỉm cười nhìn cậu như nhìn những tên con trai khác trong lớp, xin lỗi cậu vì sự nhút nhát của tớ...

Tớ ghét làm sao những lúc mấy đứa con gái khác lớp hỏi tớ: "Có phải lớp C có thằng Q đẹp trai, học giỏi lắm không?". Lúc đó tớ bực mình kinh khủng nhưng vẫn vờ trả lời bình thường. Hix, ước gì cậu chỉ là một tên con trai bình thường thôi nhỉ.

Thôi, có lẽ tớ nói nhiều quá rồi, để đất cho người khác nữa chứ, chỉ một lời nữa thôi, tớ muốn nói: "Tớ mong đến ngày mai để được nhìn thấy cậu, chủ nhật thật đáng chán!"

Gửi tới: Cậu bạn cùng lớpSMS 4 - Lời yêu muốn gửi:

Nam ơi, cậu có nhớ năm lớp 7 không? Đó là năm mà tớ quen cậu. Chỉ tình cờ được cô đổi chỗ mà tớ đã quen cậu. Chính cậu đã làm tớ từ 1 con bé nhút nhát trở nên tự tin và năng động hơn. Cảm ơn cậu nhiều lắm. À, cậu còn nhớ cái lần mà tớ nói với cậu rằng: "Mãi mãi là bạn thân" chứ? Lúc đó tớ với cậu đã móc nghéo thề thốt mãi mãi không quên nhau. Vậy mà giờ đây, cậu coi tớ như người xa lạ. Tớ đã rất buồn. Tớ biết, Lam đối với cậu và Khoa rất quan trọng. Nhưng xin đừng vì thế mà cậu đối với tớ như người xa lạ, đừng vì thế mà mắng tớ, hạ thấp tớ khi cậu không biết cậu đã tác động đến tớ như thế nào...

Nếu có 1 điều ước, tớ sẽ ước cậu lại là Nam của năm lớp 7, là Nam mà tớ yêu quý, là Nam luôn an ủi, bênh vực, động viên tớ dù chẳng biết tớ đúng hay sai, là Nam 2 giờ sáng vẫn nhắn tin cho tớ chỉ vì Hà Lan đá vào lưới 1 trái hay Tây Ban Nha bị phạt 1 thẻ vàng... Tớ ước như thế tham lam quá nhỉ. Nhưng tớ hi vọng (chỉ hi vọng thôi) điều ước ấy sẽ thành hiện thực vào 1 ngày không xa...

Gửi tới: Nam - Cậu bạn thân của tớSMS 5 - Lời yêu muốn gửi:

Cậu biết không, tớ đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện của tớ và cậu, nó thật trớ trêu quá mà. Từ 2 đứa học chung lớp, ghét nhau kinh khủng rồi trở thành bạn thân, cùng nhau chia sẽ mọi tâm sự. Và rồi, một chuyện mà ngay cả tớ và cậu đều không nghĩ đến đã xảy ra: tớ và cậu có tình cảm với nhau.

Đôi lúc, tớ đã từng nghĩ tớ và cậu tốt hơn hết nên dừng lại ở tình bạn mà thôi, không tiến xa hơn nữa vì cóa rất nhiều vấn đề ngăn cản chúng ta mà cóa lẽ cậu cũng biết. Vì vậy nên cậu thích tớ mà không nói, tớ thích cậu mà cứ mãi giấu trong lòng.

Và bây giờ, khi đã biết được tình cảm của nhau thì 1 lần nữa tớ lại phân vân, không biết có nên tin vào cậu hay không nữa và tớ không biết phải dành tình cảm cho cậu nhiều hay ít nữa.

Nhưng dẫu sao thì tớ vẫn muốn tin cậu 1 lần và mãi mãi! Tớ thích cậu đủ để tớ loay hoay tìm kiếm hình bóng của cậu trên sân trường đầy những học sinh để rồi khi nhìn thấy cậu tớ lại mỉm cười hạnh phúc dù không biết lý do nào mà tớ lại hạnh phúc.

Tớ thích cậu đủ để những câu chuyện mà tớ nói luôn có sự xuất hiện của cậu và còn rất rất nhiều điều mà tớ thích ở cậu. Nhưng cậu hãy biết rằng tớ thích cậu chỉ 1 chút, 1 chút mà thui nhưng đủ để tớ luôn nhớ về cậu.

Tớ viết những suy nghĩ của mình lên đây vì tớ biết rằng cậu khùng sẽ không bao giờ đọc được nó đâu. Tất cả những gì tớ làm chỉ đơn giản vì cậu mà thui. Tớ thương cậu nhiều lắm! (Nếu lỡ như cậu có đọc được thì đây chính là câu trả lời mà tớ dành cho cậu trong thời hạn 1 tuần của 2 đứa đó!)

Gửi tới: Cậu
 

karateao

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/3/2012
Bài viết
97
cố lên anh ạ, hãy làm những gì mình muốn, mọi người đều ủng hộ mà, có lẽ một số chuyện sẽ là sai, nhưng đôi khi hãy ích kỉ một tí. và giờ em đang ích kỉ nè hehh
 
Top