SMS Gateway: Quảng cáo tương tác bằng dịch vụ đầu số

quangcaobluesea

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2016
Bài viết
0
1. Sự phát triển của Mobile Marketing

Đã kinh doanh thì không thể thiếu Marketing, và một dự án kinh doanh có thành công hay không một phần phụ thuộc vào chiến lược Marketing của dự án đó. Hiện tại thành công của các Thương hiệu nhờ vào Marketing truyền thống đang mờ nhạt dần và thay thế vào đó là các nhãn hàng nổi lên nhờ Tiếp thị số - Digital Marketing. Cụ thể 28% Marketer đã giảm ngân sách Quảng cáo của họ để tài trợ cho Digital Marketing và dự báo sẽ tăng 35% ngân sách cho Digital Marketing trong năm tới.


LaTxl6H.jpgMột trong những công cụ tiếp thị dẫn đầu của Digital Marketing chính là Mobile Marketing – sử dụng phương tiện di động để giao tiếp và truyền thông giữa Thương hiệu và khách hàng. Theo thống kê của “We are social”, đầu năm 2015, 141% người dân Việt Nam kết nối mạng di động (trung bình mỗi người sở hữu 1.4 số thuê bao), và theo thực tế thì chiếc điện thoại di động gần như là vật bất ly thân của chúng ta, nó có thể ở bên cạnh bạn đến 80% thời gian trong ngày. Thế nên thị trường quảng cáo qua điện thoại di động ngày càng rộng và phát triển là điều hiển nhiên, đó là cơ hội cho các Maketer có thể khai thác các công cụ đa dạng của Mobile Marketing như SMS, MMS, Bluetooth, Internet, Hồng ngoại, Game/ App, Location base service.


2. Quảng cáo tương tác với dịch vụ SMS Gateway

Một công cụ Mobile Marketing cực kỳ hiệu quả là dịch vụ SMS Gateway (dịch vụ tin nhắn đầu số). Khác với các loại hình QC thông thường, chỉ cho phép KH thụ động nhận QC, khi sử dụng SMS Gateway, DN sẽ tạo được sự tương tác với Khách hàng thông qua các campaign như:

+ Tích lũy điểm thưởng qua đầu số

+ Nhắn tin khai báo, trả lời câu hỏi để nhận thưởng

+ Nhắn tin tra cứu hàng thật - giả

+ Nhắn tin tra cứu tình trạng đơn hàng

+ Nhắn tin tra cứu kết quả bảo hành sản phẩm

Case Study: Viễn Thông A – Khuyến mãi “Mua Lumia – Lướt Honda SH Mode”


5ZOmtEH.jpgChương trình Khuyến mãi “Mua Lumia – Lướt Honda SH Mode” của Viễn Thông A, diễn ra trong tháng 06/2015 . Trong chương trình này, Viễn thông A sử dụng dịch vụ đầu số 8x77 của Bluesea Media. Theo đó, Khách hàng mua điện thoại Lumia sẽ được cấp mã số nhắn tin đến đầu số 8x77 để nhận thưởng. Chương trình Khuyến mãi này đã tăng doanh số bán hàng của hệ thống Viễn Thông A lên 20% và củng cố vị thế thương hiệu Viễn Thông A trên thị trường.

Các bạn đang có ý tưởng nội dung số ? Đang có nhu cầu Marketing cho sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Bluesea Media để có dịch vụ SMS Gateway tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BIỂN XANH

Địa chỉ: 205B Hoàng Hoa Thám - P.6 - Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://smarketing.vn

Phòng kinh doanh

Tel: (08)-3.515.8577 - Ext: 15

Mobile: 090 372 2073 (Ms. Trang)

Email: smartmarketing@bluesea.vn
 
Top