sms:"Em yêu anh" tít tít "Em bị hôi nách à" :3

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi endquiklove, 25/4/2015. — 2.254 Lượt xem

 1. endquiklove

  endquiklove Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  sms:"Em yêu anh" tít tít "Em bị hôi nách à" :3

  Dạo này tự nhiên rộ lên cái phòng trào nhắn tin " Em yêu anh ". Kiểu là như thế này, được bữa chị cười như bị đao =))
  [​IMG]
  Cái này nữa chi tiết >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=366
  [​IMG]
  Đây nữa
  [​IMG]
  Chi tiết>>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=366
  Buồn buồn chị nghĩ lúc nhắn tin thử lòng anh xem thế nào kiểu như trả lời như mấy cái trên báo là anh coi xư xong đôi dép tổ ong =)) Thật bất ngờ khi anh nhắn tin lại luôn " Anh cũng yêu em,cục cưng của anh ạ ". (May anh còn tỉnh :v) Chị bồi hồi nhớ lại cái hồi đầu mới yêu. Anh lúc nào cũng ân cần chăm sóc cho chị. Ở bên cạnh anh, chị luôn cảm thấy ấm áp. Có lần chị nũng nịu đòi anh cõng mình đi dạo trong công viên. Chị có thể cảm nhận thấy những ánh mắt ghen tị của các cô gái xung quanh. Mà thực ra là chị đâu có nhẹ gì đâu,cũng ngót ngét 50kg đấy chứ. Cõng được hết nửa vòng công viên thì chị đòi xuống vì thấy thương anh quá,mồ hôi anh nhễ nhại,ướt hết cả lưng áo đường sau. Nói thế để biết được cái lúc yêu nhau,anh chị tình cảm lãng mạng như thế nào. Thế mà từ khi cưới nhau về, anh lại phải thường xuyên đi công tác.

  Ít thì một hai ngày, nhiều có khi đến cả tuần. Đôi lúc chị cảm thấy tình yêu hình như nó đang nhạt dần đi. Tối đó chị có việc bận ở cơ quan phải về muộn,mới vừa bước chân đến cổng mà thấy sao có mình nhà mình tối om thế này. Chị nghĩ, quái lạ, tháng này mình đã đóng tiền điện rồi cơ mà, sao lại bị cắt điện nhỉ. Nhưng mới bước chân vào cửa, một bất ngờ lớn dành cho chị, anh đang ngồi đó, bên bàn ăn với những món ăn thơm phức do chính anh chế biến, cùng với những cây nến lung linh đầy màu sắc. Chị quá bất ngờ, chưa kịp phản ứng thì đã thấy chồng chị tiến đến bên chị và nói lời xin lỗi. Xin lỗi chị vì bấy lâu nay do bận công việc mà không chăm sóc được cho chị. Cũng nhờ cái tin nhắn mà chiều nay chị nhắn cho anh. Anh mới nhận ra được điều đó. Chị cảm thấy thật là hạnh phúc. Dù gì cũng phải cám ơn cái em nào đó đã tạo ra phong trào này mới được. Nhưng việc đó phải để sau,giờ chị đói quá rồi,chị phải đi ăn cơm với chồng đã.
  Hehe kiểu như đang ảo tưởng sức mạnh tình yêu ấy nhỉ :D >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=366
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - sms yêu anh Diễn đàn Date
BỞI VÌ LÀ KHI YÊU ( LyLy ) | Piano version by LyLy (Lyrics Video) Bài hát hay 09:02 ngày Thứ hai
Cánh Đồng Yêu Thương X Đừng Rời Xa Anh | MASHUP COVER BY MR. SIRO - PIANO VERSION | AUDIO LYRIC | Album tuyển 10:02 ngày Chủ nhật
Hoàn Vì đâu ta yêu một người Truyện ngắn 25/11/2020
Điều 3. Yêu cầu Kiến thức Design 23/11/2020
Hoàn Từng có một người, yêu tôi như sinh mệnh Tiểu thuyết 22/11/2020
Yêu cầu công việc là gì? Định nghĩa và ví dụ Kỹ năng xin việc 16/11/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP