1. hongsmilemedia

  hongsmilemedia Thành viên mới

  Smile Media - Kiểm tra website có chuẩn SEO hay không?

  Bước 1:
  Tải phần mềm Seoquake phần mềm không thể thiếu để kiểm tra trang web Bạn vào trang web: http: //www .seoquake .com/ Chọn : Install Seo Quake.

  Bước 2 : Bắt đầu kiểm tra trang web của bạn.
  Khi bạn cài đặt xong trên trình duyệt của bạn sẽ xuất hiện thanh công cụ kiểm trang trang web như trên, bạn click vào : Diagnosic​

  [​IMG]
  Sẽ hiện thông số về tối ưu cho SEO trang web của bạn trên bảng thông tin có nhiều dòng, những dòng nào hiển thị màu xanh là đã được tối ưu tốt.


  [​IMG]
  1. Thẻ URL: là thẻ địa chỉ trên thanh địa chỉ của trình duyệt , một thẻ URL tối ưu tốt phải chứa từ khóa .,
  Ví dụ : http: //techchannel24h .com/
  Thẻ này phải ngắn gọn để thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

  2. Thẻ Title: Thẻ title phải gắn và chứa từ khóa, một trang web tốt phải cho bạn tự động thay đổi thẻ này theo ý muốn để có thể thay đổi từ khóa muốn SEO. Mổ trang trong trang web của bạn phải có thẻ title khác nhau.

  3. Thẻ Meta description: Đây là thẻ mô tả thông tin của trang thẻ này dài từ 150 đến 170 ký tự , nó chứa từ khóa muốn SEO và phải cho phép thay đổi trong trang web vì mổi trang phải có mô tả khác nhau.​
  4. Thẻ Meta Keywords: thẻ này trước kia là quan trong nhưng bây giờ không quan trọng lắm cho SEO, chỉ hổ trợ SEO trên yahoo , Live... (Google không hỗ trợ).

  [​IMG] ng
  5. Thẻ headings: là những thẻ nổi bật trên trang web của bạn, thiết kế web chuẩn SEO là phải có 1 thẻ H1 và từ 1 đến 3 thẻ H2 những thẻ này phải chứa từ khóa.

  6. Thẻ Images: thẻ này có alt thẻ mô tả ảnh để hỗ trợ tìm kiếm ảnh.

  7. Text/HTML ratio: là phần trăm số chữ trên trang web của bạn, những trang web có chứa nhiều chữ sẽ được đánh giá cao hơn.

  8. Thẻ Frames / Flash: Trang web seo tốt phải không có thẻ Frames và Flashs.​


  [​IMG]
  9. File robots.txt : file này không thể thiếu trên trang web của bạn , nó điều hướng cho các công cụ tìm kiếm index những trang nào, và không cho index những trang mà bạn không muốn giúp trang web của bạn có thứ hạn cao hơn.

  10. XML sitemap : File này cũng rất quan trọng, nó giúp google và các công cụ khác index trang của bạn nhanh hơn.

  11. Thẻ Language : thẻ ngôn ngữ của trang web .

  12. Doctype : Định dạng HTML.

  13. Encoding : Mã ngôn ngữ, kiểu chữ Việt Nam là UTF-8.​


  [​IMG]

  14. Google™ Analytics : Công cụ thống kê và xác định chủ sở hửu trang web của google giúp bạn đếm được lượt truy cập một cách chính xác, và những truy vấn tìm kiếm dẫn đến trang của bạn.

  15. Microformats: dữ liệu có cấu trúc trên trang web.

  16. Dublin Core: Thẻ này giúp các mạng xã hội có thể tìm thấy thông tin trên trang web của bạn khi bạn copy link trang web và đưa lên mạng xã hội như facebook, google+...

  17. Geo Meta Tags: Thẻ điều hướng tìm kiếm theo địa điểm, nếu có thẻ này thì có thể xác định vị trí của trang web ( http: //thietkewebtns. com) của bạn, google có thể ưu tiên cho những truy vấn ở gần trang web của bạn hơn và trang của bạn sẽ dễ lên thứ hạng cao với những người tìm kiếm ở gần bạn.

  18. RSS: Thẻ này giống như sitemap, nó cũng có thể sử dụng để chia sẽ thông tin trên các mạng xã hội và email một các tự động khi bạn update thông tin....​

  Nguồn: http: // techchannel24h .com/ seo-news. techchannel24h
   




 2. ngandtk89

  ngandtk89 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/4/2015
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  cái seo quake này có vấn đề, lúc cài vào maybe nó chạm vào web, làm tất cả các đường link hay dòng có chèn link đều hiển thị dấu gạch xoá trên dòng.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Smile Media Kiểm Diễn đàn Date
EUROPA (EARTH'S CRY HEAVEN'S SMILE) - A SONG TO LEARN 27 Listening (Nghe) 9/12/2018
Smile Media - Tự học Seo và cách làm Seo Thủ thuật Internet 13/1/2015
Smile Media - Google Local Search Update Thủ thuật Internet 9/1/2015
Smile Media - 9 thủ thuật với file htaccsess trong website Thủ thuật Internet 6/1/2015
Smile Media - Những lưu ý khi SEO OnPage Website Thủ thuật Internet 31/12/2014
Smile Media - Đào tạo SEO: Quy trình hoạt động của google - cách tìm kiếm thông tin trên google Thủ thuật Internet 12/11/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP