1. DongChau123

  DongChau123 Thành viên mới

  Smartphone tầm trung của Samsung sẽ được thêm vào màn hình cong

  Rất chắc hãng Samsung sẽ đồ vật màn hình cong lên những dòng sản phẩm điện thoại tầm trung thuộc dòng Galaxy A series. Thông tin này chắc sẽ làm những fan của Samsung cảm thấy phấn khích. Hãy cùng chuyên gia kỹ thuật của đơn vị sửa cam ung sony c4 đi tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây nhé.
  Theo PhoneArena cho biết, hãng Galaxy A series bao gồm A3,A5,A7,A9. Nguồn tin trên cũng cho biết, khoa học tấm nền màn hình OLED cong đang được Samsung dần hoàn thiện phải chăng có mức giá và chi phí chế tạo giá thành rẻ, Vậy nên việc ứng dụng nên các dòng máy tầm trung sẽ lôi kéo được phổ thông người trải nghiệm hơn.
  [​IMG]
  >>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cập nhật mới nhất gia man hinh sony c4 tại các trung tâm sửa chữa điện thoại trên địa bàn Hà Nội
  Thời điểm này những cái sản phẩm điện thoại tầm trung cũng mang lại tương đối đa dạng thành công và doanh số cho hãng Samsung, trong khi ấy mobile tầm trung đang ở trong thời kỳ bão hòa cùng sở hữu toàn bộ đối thủ cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc này. Mặc dù Samsung vẫn được xếp là nhà phân phối mobile bậc nhất toàn cầu nhưng thị phần của hãng đang bị cạnh tranh có những hãng mới nổi đến từ Trung Quốc. Vậy nên để giữ được thị phần và doanh số thì Samsung buộc lòng sẽ cần thay đổi mẫu mã cũng như tính năng nhằm cuốn hút người sử dụng.
  Trong lúc đấy màn hình cong mới được hãng Samsung thứ cho cái cao cấp như Note và S thì việc thứ màn hình cong cho loại Galaxy A series sẽ là thế mạnh cực nhọc để Samsung sẽ vượt lên trước các địch thủ trong cộng phân khúc.
  >>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Tìm địa chỉ thay mặt kính sau sony z1 uy tín chính hãng trên địa bàn Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP